THÔNG BÁO LÙI NGÀY TỔ CHỨC MODERN TALKING & SANDRA LIVE CONCERT IN VIETNAM

04/02/2020

IB Group Việt Nam, đơn vị tổ chức chuỗi âm nhạc huyền thoại Legend Concert đưa ra thông báo chính thức, sự kiện âm nhạc Modern Talking & Sandra Live concert in Vietnam vào ngày 7/3/2020 sẽ được lùi lại nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả trước đại dịch virut Corona.

Đây là liveshow âm nhạc Quốc tế lớn nhất mở màn mùa lễ hội năm 2020 đang được khán giả đón đợi. Mọi công việc chuẩn bị cho khâu tổ chức, sản xuất đã sẵn sàng với sự đầu tư hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, IB Group vẫn quyết định lùi ngày tổ chức đến khi đại dịch virut Corona được kiểm soát.

Ông Nguyễn Thùy Dương, Chủ tịch IB Group Việt Nam, Giám đốc sản xuất âm nhạc Quốc tế cho biết “Chúng tôi rất tiếc vì đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho một đêm nhạc hoàn hảo nhưng đến giờ phút này chúng tôi buộc phải tạm dừng tổ chức vì lý do an toàn của khán giả. Đây là tổn thất rất lớn đối với Ban tổ chức nhưng cũng là việc cần phải làm vì trách nhiệm đối với khán giả và cộng đồng”.

Ông cũng cho biết, toàn bộ vé đã bán ra, IB Group sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khách hàng từ nay đến 15/02/2020. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với ban tổ chức.

Virus Corona khởi phát ở Vũ Hán, Trung Quốc. Tính đến chiều 4/2, có hơn 20.636 người mắc bệnh, 427 người tử vong. Tổ chức y tế thế giới WHO tuyên bố dịch viêm phổi do virus Corona là “tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế”. Tại Việt Nam đã có 10 người nhiễm virus Corona.

Đây là một sự cố đáng tiếc cho các lễ hội chào Xuân cũng như các sự kiện lớn của quốc gia trong đầu năm 2020.