THÔNG BÁO LÙI NGÀY TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC “CHUYỆN TÌNH”

05/02/2020

IB Group Việt Nam và Nhà hát lớn Hà Nội đưa ra thông báo chính thức, hai đêm nhạc “Chuyện tình live concert 1” dự định diễn ra ngày 7 và 8/3/2020 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự góp mặt của Khánh Ly – Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ được tạm hoãn do đại dịch virus Corona.

Ông Nguyễn Thùy Dương, Chủ tịch IB Group Việt Nam – đơn vị tổ chức show “Chuyện tình live concert 1” chia sẻ: “Ê kíp rất tiếc vì đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng đến giờ phút này buộc phải tạm dừng tổ chức vì lý do an toàn của khán giả. Đây là tổn thất rất lớn đối với Ban tổ chức nhưng cũng là việc cần phải làm vì trách nhiệm đối với khán giả và cộng đồng”.

Ông Chu Anh Hùng – Phó giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội – đơn vị đồng tổ chức show “Chuyện tình live concert 1″ cũng đồng quan điểm khi cho rằng việc hoãn 2 đêm nhạc là cần thiết và nên làm. “Nhà hát Lớn sẽ cùng với công ty IBgroup tổ chức lại các đêm nhạc khác vào thời điểm hợp lý và rất mong các khán giả cùng chia sẻ với chúng tôi vào thời điểm khó khăn này” – ông Chu Anh Hùng nói.

Sau khi IB Group Vietnam và lãnh đạo Nhà hát Lớn Hà Nội – hai bên đồng tổ chức chương trình họp lại thì đều thống nhất lùi lịch biểu diễn “Chuyện Tình live concert 1” sang tháng 10 cụ thể sẽ được diễn ra vào ngày 19, 20/10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Các khán giả đã mua vé chương trình “Chuyện tình live concert 1”, IB Group Vietnam sẽ hoàn lại 100% tiền vé cho khán giả từ nay đến 15/02/2020. Mọi thông tin chi tiết khán giả có thể theo dõi trên fanpage của sự kiện hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.