THOMAS ANDERS TRẢ LỜI PHÒNG VẤN TRƯỚC LIVESHOW 7.3

12/03/2018

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ ngắn với báo chí và truyền hình. Thomas Anders đã khiến mọi người bất ngờ và thích thú bởi ông nghĩ rằng ở Việt Nam, người ta thích nghe nhạc Modern Talking trong các đám cưới. Hơn nữa, không phải chỉ Việt Nam mà thực ra khắp nơi trên thế giới, những dịp mọi người muốn vui vẻ và nhún nhảy cùng âm nhạc như đám cưới, bữa tiệc và sinh nhật thì họ đều nghĩ đến Modern Talking.
Lần đầu tiên tổ chức liveshow tại Việt Nam năm 2016, Thomas đã rất bất ngờ và ngạc nhiên khi bản thân được yêu mến vô cùng tại nơi đây. Ban đầu khi nhận lời biểu diễn, Thomas không hề nghĩ tới liveshow lần thứ 2, chỉ nghĩ là hãy thử và chờ xem tình cảm của công chúng với âm nhạc của ông như thế nào.
Thomas chia sẻ về việc trở lại Hà Nội và biểu diễn lần thứ 2 là một quyết định không hề khó với ông bởi ông sẽ luốn muốn quay trở lại đất nước mà mình được người hâm mộ quý mến. Ngoài ra, ông cảm nhận được con người Việt Nam rất thân thiện và nồng hậu. Ông cũng bật mí là lần nào tới Hà Nội cũng được tận hưởng không khí và thời tiết tuyệt đẹp cũng như được ăn những món ăn đặc trưng hấp dẫn. Thomas yêu thích nhất là món nem truyền thống, ngoài ra ông đã từng nhiệt tình giới thiệu món bún chả Hà Nội cho nữ ca sĩ xinh đẹp Sandra!
Một điểm nữa khiến Thomas Anders và Modern Talking Band yên tâm biểu diễn tại Việt Nam bởi ông đã bị thuyết phục bởi Ban tổ chức IB Group Việt Nam. Ông khẳng định rằng nếu lần tới được mời quay lại Việt Nam và IB Group vẫn là đơn vị tổ chức thì ông sẽ rất yên tâm và sẵn lòng bởi liveshow 2016 đã để lại cho ông và band những cảm xúc tuyệt vời.
Thomas bật mí điểm đặc biệt của liveshow lần này sẽ có sự đổi mới trong chương trình, những ca khúc bất hủ được biểu diễn cùng một số ca khúc phối mới. Ngoài ra band cũng có một sự thay đổi nhỏ trong nghệ sĩ chơi bass. Lần này đến Việt Nam là một chàng nghệ sĩ bass vô cùng trẻ tuổi và cực kỳ háo hức với liveshow lần này do đã được band kể về sự cuồng nhiệt của fan ở liveshow 2016.
Thomas tin rằng những ca khúc của ông sẽ luôn có sức sống bền bỉ trong lòng người hâm mộ. Ông không sợ fan nghe đi nghe lại những ca khúc cũ sẽ làm họ chán bởi ngược lại, nếu không hát những ca khúc bất hủ sẽ không thể làm hài lòng người hâm mộ. Còn đối với bản thân ông, những tour diễn thường xuyên trên thế giới cũng không khiến ông nhàm chán bởi mỗi khi đến một đất nước mới, ông lại có một show mới, ra được CD mới và có thêm những người hâm mộ mới.
Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thomas Anders đã bộc bạch rằng đối với ông, phụ nữ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng – có thể nói là quan trọng nhất trong xã hội. Nhưng ông cho rằng bản thân ông không cần dành riêng một ngày để tôn vinh người phụ nữ bởi họ xứng đáng được tôn trọng và yêu thương suốt 365 ngày trong năm.