THOMAS ANDERS CÙNG EKIP ĐÃ TỚI HÀ NỘI

06/03/2018

Sau chuyến bay dài từ Frankfurt – Đức, 6h30 sáng nay, giọng nam chính của ban nhạc Modern Talking huyền thoại, Thomas Anders cùng toàn ekip của mình đã có mặt tại sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho đêm nhạc diễn ra vào tối 07/3/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Ngay khi xuống sân bay, ông đã được BTC đón tiếp sang trọng theo tiêu chuẩn VIP.
Thomas Anders tỏ ra rất phấn khích trong lần trở lại Hà Nội lần này. Đặc biệt, ông rất ấn tượng với bó hoa thược dược nhận từ BTC và thích thú nghe về sự đặc biệt của loại hoa này là một trong số các loại hoa truyền thống của người Việt trong dịp Tết cổ truyền, cũng là dịp gắn với âm nhạc của Modern Talking của người Việt Nam.
Ngay sau khi check in khách sạn, ekip kỹ thuật của Thomas đã có buổi làm việc với nhà sản xuất về sự chuẩn bị cho đêm nhạc. Mặc dù đã quen với sân khấu Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ đình nhưng Thomas vẫn sẽ cùng ekip của mình tới khán phòng chiều nay để khảo sát công tác chuẩn bị của đêm nhạc. Dự kiến chiều mai sẽ có buổi tổng duyệt tại đây.
Cùng với mong đợi của khán giả yêu nhạc Modern Talking, Thomas Anders cùng với ban nhạc của mình trở lại Việt Nam mở màn mùa lễ hội âm nhạc 2018. BTC đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để khán giả có một đêm nhạc tuyệt vời nhất với Modern Talking Band. Toàn bộ hệ thống âm thanh, ánh sáng sẽ được điều phối bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đến từ nước Đức.
Theo thông tin từ Ban tổ chức, các hạng vé đã cháy từ chiều qua. Khán giả vẫn mua vé theo số lượng lớn, chủ yếu làm quà tặng nhau nhân dịp 8/3 và 80% trong số đó là khán giả đã tham dự liveshow năm 2016.
Liveshow Modern Talking ft Thomas Anders and Band được tổ chức vào 20h00 ngày 7/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội. Đêm nhạc nằm trong chuỗi Legend Concert do IB Group sản xuất.

TIN TỨC LIÊN QUAN