THANK YOU VIETNAM by VINAPHONE – THĂNG HOA CẢM XÚC ÂM NHẠC

12/06/2022

Đại nhạc hội Thank you, Vietnam by Vinaphone do Vinaphone phối hợp cùng IB Group Việt Nam tổ chức đã thành công rực rỡ với sự cuồng nhiệt của hơn 30.000 khán giả thủ đô có mặt và “quẩy” hết mình tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám- Nhà hát lớn Hà Nội với những màn trình diễn bùng nổ đến từ các nghệ sĩ hàng đầu, kết hợp với công nghệ, âm thanh và ánh sáng hiện đại, mãn nhãn… Không những thế, lễ hội âm nhạc còn thu hút hàng triệu khán giả theo dõi qua các nền tảng online.

“Thank you, Vietnam by Vinaphone” là sự kiện âm nhạc lớn nhất tại Hà Nội do IB Group và Vinaphone tổ chức sau gần 03 năm đại dịch covid-19. Sự kiện đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ và tiếp tục lan tỏa những giá trị thương hiệu bằng âm nhạc của IB Group Vietnam. Đại nhạc hội là thành quả sau rất nhiều ngày tháng miệt mài của các chuyên gia trong và ngoài nước, nhằm đem đến hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ nhất, bùng cháy nhất cho đêm nhạc. Tâm điểm là sân khấu với quả cầu 4D mapping kỷ lục, đường kính lên tới 10m, tỏa sáng rực rỡ ngay giữa “trung tâm thành phố công nghệ”.

Một đêm nhạc trong mơ như bùng nổ bởi những màn biểu diễn sôi động, “đốt cháy” mọi giác quan của những nghệ sỹ trẻ JustaTee, Vũ Cát Tường, Erik, nhóm nhạc Da LAB, Phương Ly, DJ Kruise & Rapper Hoàng Anh trên sân khấu. Phía dưới là những cánh tay giơ cao, cùng lắc lư theo điệu nhạc, những ánh đèn flash sáng lung linh như những vì sao thắp sáng quảng trường đêm 11- 6.

Sự kết hợp giữa vũ đạo, âm nhạc cùng công nghệ sân khấu Light up hoành tráng đã thực sự đem đến một đại tiệc thịnh soạn, đánh thức mọi giác quan, nhiệt huyết cho các khán giả của chương trình.

Một đêm nhạc thăng hoa cảm xúc, thỏa mãn cơn khát âm nhạc sôi động của giới trẻ sau gần 3 năm đại dịch. “Thank you, Vietnam by Vinaphone” – Một lễ hội âm nhạc đã để lại nhiều dư âm mãnh liệt cho hàng triệu khán giả.

IB Group Vietnam đã thành công trong việc kết nối cảm xúc giữa thương hiệu và khán giả, một lần nữa khẳng định, lan tỏa thương hiệu bằng âm nhạc vẫn là cách thức hiệu quả nhất.