THÀNH VIÊN MODERN TALKING: “LẦN ĐẦU ĐẾN HN NHƯNG RẤT GẦN GŨI”

01/12/2016

“Thành phố này đã rất quen thuộc với tôi bởi gần nhà, có một quán ăn của cộng đồng người Việt và nó có tên Hà Nội”, Thomas nói.
Chiều ngày 25.11, Thomas Anders – trưởng nhóm Modern Talking đã có buổi gặp gỡ nhanh với giới truyền thông Việt Nam. Nam danh ca đến buổi gặp gỡ khá muộn nhưng tỏ ra thân thiện và cởi mở với nhiều câu hỏi của báo giới.

Chiều ngày 25.11, Thomas Anders – trưởng nhóm Modern Talking đã có buổi gặp gỡ nhanh với giới truyền thông Việt Nam. Nam danh ca đến buổi gặp gỡ khá muộn nhưng tỏ ra thân thiện và cởi mở với nhiều câu hỏi của báo giới.

Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" - 1

Thomas Anders rạng rỡ trong buổi gặp gỡ truyền thông Việt Nam.

Một trong những vấn đề mà truyền thông Việt Nam quan tâm là việc Thomas Anders đến Việt Nam với ekip riêng của mình mà không phải thành viên còn lại của Modern Talking: Dieter Bohlen.

Trả lời vấn đề này, Thomas Anders cho biết, ông là giọng ca chính của Modern Talking, từ khi hai thành viên có mâu thuẫn và tan rã lần 2 vào năm 2003, nam danh ca mang âm nhạc của nhóm đi lưu diễn khắp thế giới. Còn Dieter Bohlen có lựa chọn khác và giờ đã là một ngôi sao của truyền hình Đức.

Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" - 2

Nam danh ca trầm ngâm khi nói về quan hệ với Dieter Bohlen, khẳng định hai người không có khả năng tái hợp.

Thomas Anders cũng khẳng định khả năng tái hợp của bộ đôi gần như là không có: “Không thể phủ nhận tôi và Dieter Bohlen đã có hai con đường riêng. Chúng tôi từng là bạn thân nhưng không thể đi bên nhau mãi mãi. Khả năng tái hợp ở thời điểm này là không có nhưng tôi tin rằng tôi sẽ mang đúng chất và tinh thần của âm nhạc Modern Talking đến với khán giả thế giới“.

Nói về mối quan hệ của cả hai, Thomas Anders bình thản: “Chúng tôi từng là bạn thân thiết nhưng giờ chỉ còn là đối tác. Bây giờ, chúng tôi làm việc chung trong một công ty để kinh doanh các sản phẩm, âm nhạc của Modern Talking. Thỉnh thoảng chúng tôi có nhắn tin, gọi điện nhưng chỉ xoay quanh công việc. Nhìn chung, mối quan hệ giữa chúng tôi không căng thẳng nhưng khá nhạt. Chẳng vui vẻ gì khi nói ra những điều này“.

Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" - 3

Nam danh ca kí tặng cho khán giả Việt Nam.

Bên cạnh vấn đề giữa hai thành viên, Thomas Anders cũng bày tỏ niềm vui khi đến Việt Nam lần đầu tiên: “Lần đầu tôi đến Hà Nội nhưng thực ra thành phố này đã rất quen thuộc với tôi bởi gần nhà, có một quán ăn của cộng đồng người Việt và nó có tên Hà Nội”.

Về các tiết mục sẽ trình diễn trong hai đêm diễn sắp tới tại Việt Nam, Thomas Anders cho biết, ông sẽ thể hiện khoảng 75% các tiết mục của Modern Talking và 25% còn là lại các bản hit trong sự nghiệp solo của ông. “Với sự phân bổ như vậy, tôi tin rằng đêm diễn sẽ mang không khí của Modern Talking và khiến khán giả không thể ngồi yên“, ông nói.

Thomas Anders cũng khẳng định ông đủ sức “quẩy” với các khán giả Việt để tạo nên hai đêm diễn thành công.

Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" - 4

Thomas Anders nhận quà từ một fan Việt là bức kí họa ông bằng bút chì.

Thomas Anders (tên khai sinh Bernd Weidung, sinh ngày 1 tháng 3 năm 1963 tại Koblenz, Tây Đức) là một ca sĩ, người sáng tác nhạc và nhà sản xuất băng nhạc người Đức. Năm 1984, Thomas Anders cùng với nhạc công Dieter Bohlen lập ra nhóm nhạc nổi tiếng Modern Talking. Nhóm này hoạt động trong hai giai đoạn 1984-1987 và 1998-2003. Sau khi ban nhạc tan rã, ông theo đuổi sự nghiệp hát đơn.

Các bản hit để đời của Thomas Anders như You’re My Heart, You’re My Soul, You Can Win If You Want, Cheri, Cheri Lady… đã nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Âu.

Hai đêm diễn của nam danh ca Thomas Anders – trưởng nhóm Modern Talking sẽ diễn ra vào tối 26, 27.11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Một số hình ảnh của Thomas Anders trong buổi gặp gỡ chiều nay:

Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" - 5

Nam danh ca ăn mặc khá giản dị nhưng vẫn phong độ.

Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" - 6

Ông gây ấn tượng bởi vẻ phong độ, lịch lãm.

Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" - 7

Nam danh ca vui mừng khi đến Hà Nội.

Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" - 8

Buổi gặp gỡ thu hút đông đảo sự chú ý của báo giới.

Thành viên Modern Talking: "Lần đầu đến HN nhưng rất gần gũi" - 9