SƠ ĐỒ LIVE CONCERT “CHUYỆN TÌNH” – ĐÊM NHẠC THANH TÙNG & TRẦN TIẾN

26/01/2021

CHUYỆN TÌNH – ĐÊM NHẠC TRẦN TIẾN & THANH TÙNG
        Mở đầu cho chuỗi âm nhạc “Chuyện tình” sẽ là câu chuyện tình yêu, những người phụ nữ & cuộc đời của hai nhạc sĩ Trần Tiến và Thanh Tùng. Đêm nhạc sẽ được IB Group phối hợp cùng Nhà hát lớn Hà Nội tổ chức vào ngày 27 & 28/03/2021.
        Chuyện tình với những câu chuyện được kể bằng âm nhạc bởi những nhạc sĩ hàng đầu theo format đậm phong cách sang trọng, trữ tình và lãng mạn. Mỗi show diễn là một câu chuyện viết nên bởi hơn một nhạc sĩ. Mỗi người là một cá tính riêng trong âm nhạc nhưng sẽ được hoà quyện để viết nên một câu chuyện tình hoàn chỉnh với nhiều cung bậc cảm xúc. Khán giả sẽ được thoả mãn khi hoà mình cùng những ca khúc mà mình yêu thích đồng thời tận hưởng những hương vị mới lạ, những bài hát chưa từng được ra mắt mà các nhạc sĩ sẽ giới thiệu trong chương trình.
        Đêm nhạc “Chuyện tình” số đầu tiên sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ: nhạc sĩ Trần Tiến, ca sĩ Bằng Kiều, Hồng Nhung, Trần Thu Hà và Quang Dũng do nhạc sĩ Dương Cầm làm giám đốc âm nhạc sẽ là một món quà mà IB Group cùng Nhà hát lớn Hà Nội gửi tặng khán giả yêu nhạc Việt Nam.
        Để đặt vé và nhận tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ hotline: 0919.49.27.68.