SƠ ĐỒ ĐÊM NHẠC LIVECONCERT “LỆ QUYÊN FT. NGƯỜI TÌNH”

04/01/2021

NGƯỜI TÌNH IN CONCERT và những câu chuyện đầy cảm xúc!!!
Với những dự án âm nhạc lớn theo chuỗi, đánh dấu tên tuổi IB Group trên thị trường âm nhạc Việt Nam, tháng 4/2021, chúng tôi tiếp tục cho ra mắt một dự án âm nhạc vô cùng tâm huyết mang tên Người tình in Concert.
Người tình in Concert sẽ là những câu chuyện được kể bằng âm nhạc bởi những “người tình” trên sân khấu, cùng một concept mới chưa từng có tại Việt Nam. Mở màn sẽ là nữ ca sỹ Lệ Quyên.
Người tình in Concert khởi động số đầu tiên bằng câu chuyện cuộc đời và tình yêu của nữ ca sỹ Lệ Quyên, được kể bởi chính cô và những “người tình” trên sân khấu của mình. Trong live concert, Lệ Quyên sẽ xuất hiện với một hình ảnh hoàn toàn mới, nhiều mảng miếng sâu sắc, tình tứ và đầy sang trọng.
Người tình in Concert số 1 với sự sâu thẳm, lãng mạn nhưng đầy sang trọng của Lệ Quyên cùng các nam ca sỹ khách mời Nguyễn Hưng, Quang Lê, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Lân Nhã cùng sự đầu tư về công nghệ đỉnh cao của IB Group chắc chắn sẽ tạo nên điều đặc biệt và ấn tượng cho khán giả tham dự chương trình.

Đêm nhạc “Lệ Quyên ft Người tình in Concert” được tổ chức vào 20h00 ngày 10/04/2021 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia sẽ chính thức mở màn mùa lễ hội âm nhạc năm 2021.

Chương trình được sản xuất bởi IB Group Việt Nam!
Gọi ngay hotline 0919.15.31.91 – 0919.13.99.55 để được tư vấn và đặt chỗ.