SƠ ĐỒ ĐÊM NHẠC “CHUYỆN TÌNH”

09/01/2020

SƠ ĐỒ ĐÊM NHẠC “CHUYỆN TÌNH” – NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI

Những cung bậc cảm xúc trong tình yêu, mặc dù đã nhuốm màu thời gian trong các ca khúc của NS Trịnh Công Sơn, NS Ngô Thụy Miên, NS Vũ Thành An… nhưng vẫn sống và được gìn giữ bởi những giọng ca gạo cội trong làng âm nhạc Việt Nam. Nhắc đến Khánh Ly, người ta nhớ đến Trịnh Công Sơn…Nhớ đến Trịnh, người ta lại không thể quên được bóng hình cô Bống…Trong khi đó, Quang Dũng lại ám ảnh người nghe bởi lối hát dung dị đầy cảm xúc…
Tất cả sẽ cùng hội ngộ trong một đêm nhạc dẫn lối khán giả bằng những câu chuyện tình yêu, tưởng chừng như hỗn độn nhưng lại rất đời, rất thơ. Tất cả sẽ tạo nên một không gian âm nhạc hoàn hảo, một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn trong “Chuyện Tình Live Concert”. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 07 và 08/03/2020 tại Nhà hát lớn Hà Nội với ba giọng ca Khánh Ly – Hồng Nhung – Quang Dũng với rất nhiều điều đặc biệt chưa từng có trên sân khấu Việt Nam sẽ đem đến cho khán giả Thủ đô một bữa tiệc âm nhạc sang chảnh và thịnh soạn nhất!
Đây cũng là món quà tri ân mà Nhà hát lớn Hà Nội cùng IB Group Việt Nam dành tặng cho khán giả Việt nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ.
Hãy gọi hotline để được tư vấn và đặt vé  0919.49.27.68
Chương trình được phối hợp tổ chức bởi IB Group Việt Nam và Nhà hát lớn Hà Nội.