SHOW MODERN TALKING ‘CHÁY VÉ’ DÙ TĂNG THÀNH HAI ĐÊM DIỄN

23/11/2016

Vé xem chương trình của Modern Talking tối 26/11 tại Hà Nội nhanh chóng bán hết, buộc ban tổ chức phải tăng một đêm (27/11) nhưng vẫn không đáp ứng nhu cầu.

Ban tổ chức cho biết khi thông tin này được báo đến Thomas Anders ở Đức, nam ca sĩ rất bất ngờ trước tình yêu của khán giả. Ông nói: “Thật tuyệt vời. Chúng ta sẽ cùng nhảy nhé”.

Khán giả Nguyễn Hữu Cường (trái) chia sẻ hình ảnh khi xưa để tóc dài giống Thomas Anders.

Liveshow Modern Talking ft Thomas Anders & Band diễn ra ở thủ đô khiến người hâm mộ cả nước háo hức chờ đón.

Anh Nguyễn Hữu Cường – một Việt kiều đang sống tại Hàng Thùng, Hà Nội – đến tận văn phòng của ban tổ chức để hỏi mua vé. Vị khán giả khoe bức hình chụp từ những năm 1980 – 1990, khi anh để tóc dài giống thần tượng Thomas Anders và một tập đĩa than của nhóm mà anh gìn giữ suốt 30 năm qua.

“Từ năm 1985, khi nghe những bản hit đầu tiên của Modern Talking, tôi đã mê mẩn ngay. Tôi thuộc từng giai điệu, đoạn dạo đầu và lời các bài hát. Thời ấy, tôi cùng bạn thân hay nhìn vào gương, mở nhạc to rồi hát nhép và bắt chước động tác của Modern Talking. Niềm đam mê với nhóm càng được nuôi dưỡng khi tôi ra nước ngoài năm 1989. Tôi quyết định làm những gì có thể để giống Thomas Anders như nuôi tóc dài và ăn mặc giống anh ấy”, anh Hữu Cường chia sẻ.

Ngoài khán giả thuộc các thế hệ 6X đến 8X, nhóm Modern Talking còn nhận được sự yêu mến của người hâm mộ nhí. Bé Phạm Đình Vinh, biệt danh “Măng”, đang sống tại Hà Nội, là một trong những fan cuồng nhiệt của nhóm nhạc. Măng nhớ được 29 bài hát của Modern Talking, tự tìm hiểu mọi thông tin và sưu tầm các loại đĩa của nhóm. You’re My Heart, You’re My Soul là bài hát yêu thích nhất của bé. Cậu bé khao khát được hát cho Thomas Anders nghe các ca khúc của Modern Talking.

Bộ sưu tập đĩa than của người hâm mộ Modern Talking.

Trong chương trình, Thomas Anders yêu cầu ban tổ chức cho chạy lời bài hát trên màn hình sân khấu để khán giả có thể hòa giọng. Ngoài ra, êkíp sản xuất cũng đưa các chuyên gia kỹ thuật từ Đức về Việt Nam để điều khiển toàn bộ hệ thống âm thanh, áng sáng trong show diễn. Ban nhạc được chuẩn bị tới năm bàn điều khiển âm thanh với cùng chỉ số kỹ thuật, chỉ mất 40 giây để chuyển đổi khi có hỏng hóc.

Ngay khi đặt chân đến Việt Nam, Thomas sẽ cùng ban nhạc gặp gỡ báo chí. Ông cũng sẽ ký tặng và chụp hình cùng fan sau buổi họp báo. Dự kiến, một số người hâm mộ cũng được tham gia vào đoàn đón nhóm nhạc này.