RYAN GIGGS VÀ PAUL SHOLES ĐẾN VIỆT NAM, DỰ LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA IB GROUP CÙNG HAI ĐỐI TÁC NGOẠI

23/11/2017

Ngày 19/11/2017 tại khách sạn Metropole Sofitel Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Biên Bản Ghi Nhớ về Hợp tác chiến lược vì sự phát triển lĩnh vực tiếp thị thể thao Quốc tế tại thị trường Việt Nam giữa IB Group Việt Nam và Football Focus Asia, công ty hàng đầu về lĩnh vực tiếp thị thể thao của Anh Quốc tại Châu Á và RedStrike International, công ty tiếp thị thể thao được thành lập bởi nguyên GĐ Đối ngoại của Manchester United Mike Farnan.

23

Đây là cột mốc đặc biệt trong sự phát triển của IB Group Việt Nam, đánh dấu sự vươn lên tới các nấc thang mới về tầm vóc, quy mô và tính chuyên nghiệp của IB Group Việt Nam trong lĩnh vực Tư vấn truyền thông và Marketing. Biên bản ghi nhớ lần này khẳng định IB Group là đối tác độc quyền của các đối tác Anh tại Việt Nam, mang đến dịch vụ tiếp cận cho các thương hiệu Việt tới các thị trường thể thao hàng đầu tại Anh Quốc và Châu Âu.


Ông Nguyễn Thùy Dương và ông Phan Lê Khôi, Phó Tổng giám đốc IB Group Việt Nam chụp hình lưu niệm cùng Ryan Giggs và Paul Scholes

Đặc biệt, lễ ký kết có sự hiện diện và chứng kiến của 2 huyền thoại hàng đầu bóng đá Anh là Ryan Giggs và Paul Scholes. Cả 2 danh thủ đều tỏ ra phấn khích khi biết rằng Việt Nam là quốc gia đầy tiềm năng và cơ hội cho tiếp thị thương mại thể thao. Ryan Giggs cho biết: “Tôi cho rằng Việt Nam là nơi có đủ điều kiện để phát triển 1 nền bóng đá phát triển bởi ở đây có niềm đam mê và nguồn hỗ trợ lớn từ phía các doanh nghiệp.”