NHÀ TỔ CHỨC VIỆT CHI 1 TỶ TIỀN VÉ MÁY BAY CHO MODERN TALKING

18/10/2016

Thomas Anders và quản lý sẽ bay sang Việt Nam trên khoang hạng nhất với cabin và phục vụ riêng, tiện nghi như khách sạn 5 sao. Chi phí riêng cho vé máy bay hai người là 32.000 USD.
Nhà tổ chức vừa tiết lộ Thomas Anders và quản lý sẽ bay sang Việt Nam trên khoang hạng nhất (first class) với cabin, giường ngủ và phục vụ riêng, tiện nghi như trong khách sạn 5 sao.
Chi phí riêng cho vé máy bay của Thomas Anders và quản lý là 32.000 USD, tương đương gần 700 triệu đồng, còn tổng chi phí vé máy bay cho cả đoàn là 1 tỷ đồng.
Thomas Anders sẽ sang cùng đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng.
Đi cùng Thomas có một chuyên gia âm thanh nổi tiếng, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát tại Hamburg và Durseldorf.
Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Thomas Anders tại Hà Nội.
Với những yêu cầu từ phía Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này, ban tổ chức sẽ phải đáp ứng các thiết bị làm sao để họ biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Đức.
Đây là điều không đơn giản bởi những thiết bị âm thanh phía ban nhạc yêu cầu phần lớn đều phải nhập từ nước ngoài về.
Thomas Anders chuẩn bị sang Việt Nam
Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của Modern Talking như You’re my heart you’re my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want…
Modern Talking là cái tên quen thuộc với thế hệ 7X, 8X tại Việt Nam với những ca khúc disco pop được bật khắp nơi. Âm nhạc của họ dễ nghe, dễ thuộc và trở thành một phần đời sống giải trí của giới trẻ trong thập niên 1990.
Ban tổ chức thông báo gần 2.000 chỗ ngồi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã có chủ.
Ông Nguyễn Thùy Dương, giám đốc sản xuất của chương trình chia sẻ: “Chúng tôi đã thực hiện nhiều đêm nhạc với các sao quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một đêm nhạc mà chỗ ngồi được đặt theo từng nhóm lớn thay vì mua theo từng cặp riêng lẻ”.
Đêm nhạc Modern Talking ft Thomas Anders & Band sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.