MỘT THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ, MỘT SẢN PHẨM GIA DỤNG CAO CẤP ĐẾN TỪ HÀN QUỐC LẦN ĐẦU TIÊN RA MẮT TẠI HỒ GƯƠM, HÀ NỘI, VIỆT NAM

13/09/2022

IB Group Vietnam tổ chức thành công lễ ra mắt thương hiệu và sản phẩm gia dụng đậm chất thời trang với sự chứng kiến của hơn 35,000 lượt người tham dự và hàng triệu người theo dõi trực tiếp trên các kênh thuộc đài truyền hình VTV Cab. Đây cũng là lần đầu tiên một lễ ra mắt thương hiệu quốc tế được truyền hình trực tiếp từ Hồ Gươm, Hà Nội trên hệ thống kênh phát sóng của Đài truyền hình VTVCab.

Thương hiệu Hawonkoo tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng về sự sáng tạo đột phá với lần đầu tiên một thương hiệu Quốc tế, một sản phẩm gia dụng cao cấp chào sân bằng sự kiện âm nhạc, nghệ thuật – thời trang độc đáo, chương trình là sự hòa quyện tinh tế của ánh sáng, âm thanh, hình ảnh sân khấu độc đáo… Tất cả được tạo dựng bên Hồ Gươm, Hà Nội linh thiêng và hào hoa.

Với năng lực, kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường, IB Group Việt Nam một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và sáng tạo trong việc tổ chức, triển khai và xây dựng giải pháp truyền thông marketing sáng tạo góp phần mang thương hiệu quốc tế Hawonkoo đến với công chúng Việt Nam một cách ấn tượng nhất. Đồng thời, IB Group tiếp tục duy trì vị thế đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông, xây dựng giải pháp marketing và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hawonkoo Festival:

————————————————

IB GROUP VIETNAM – LAN TOẢ THƯƠNG HIỆU BẰNG ÂM NHẠC

Fanpage IB Group Vietnam:  https://www.facebook.com/IBGroupVietnam