Nhân sự

Tiểu sử

Ông Nguyễn Thùy Dương là nhà sáng lập Công ty IBGroup Việt Nam. Với nền tảng Cử nhân kinh tế, Tốt nghiệp khóa đào tạo dành cho Lãnh đạo quản lý cấp cao của Tổ chức UNESCO Thế giới, ông là thành viên của Unesco Việt Nam từ năm 1998 đến năm 2008 với các chức vụ: Giám đốc Trung tâm UNESCO Hỗ trợ Văn hóa Thể thao Thanh niên Việt Nam - UCSCY, Ủy viên Thường vụ UNESCO Việt Nam. Ông Nguyễn Thùy Dương hiện là Chủ tịch HĐQT của IBGroup Việt Nam.

Dấu ấn của ông đã để lại cùng với tổ chức UNESCO Việt Nam là các chương trình truyền thông, các dự án Hỗ trợ cộng đồng, phát triển văn hóa xã hội và các dự án dành cho thanh thiếu niên Việt Nam, đồng thời là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị, sản xuất âm nhạc, truyền hình tại Việt Nam.

Ông là người sáng lập ra IBGroup Việt Nam, với bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và đã góp phần vào thành công của những thương hiệu lớn như Cocacola, Ford, Toyota, LG Việt Nam, JVC, Heineken Beer, Tiger Beer, Bia Saigon, Mobifone, Viettel, SFone, Kinh Đô, Piaggio, Canon, Tetrapak, BIDV, VPBank, Techcombank

Ông Nguyễn Thùy Dương đóng vai trò trong việc hoạch định chiến lược và định hướng phát triển các sản phẩm, dịch vụ của IBGroup tại Việt Nam và các hợp tác đầu tư Quốc tế trong các lĩnh vực Truyền thông, truyền hình, sản xuất phim, âm nhạc, đào tạo nguồn nhân lực. Kinh nghiệm, chuyên môn và mạng lưới đối tác của ông là nguồn tài sản lớn của IBGroup Việt Nam hiện nay. Và ông là nhà sản xuất âm nhạc quốc tế.

Kỹ năng

40% Complete (success)
40% Complete (success)
40% Complete (success)

Liên hệ

VP Hà Nội: P2606, Tầng 26, tòa nhà Euro Window Multi Complex, Số 27 Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

ÔNG NGUYỄN THÙY DƯƠNG

NHÀ SÁNG LẬP - CHỦ TỊCH HĐQT

Thành viên HĐQT