LEGEND CONCERT MỞ MÀN MÙA LỄ HỘI ÂM NHẠC 2018 BẰNG SỰ TRỞ LẠI CỦA HUYỀN THOẠI MODERN TALKING

06/01/2018

Vào thời của những chiếc băng cassete, những chiếc đài radio bật xập xình khắp các ngõ xóm, thì âm nhạc của Modern Talking đã là một chất gây nghiện khiến thanh niên Việt Nam thế hệ 6x, 7x say mê và cuồng nhiệt trong những vũ điệu disco sôi động. Những hoài niệm ấy, một ngày đã được đánh thức bởi Legend Concert trong liveshow Modern Talking ft Thomas Anders & Band năm 2016.

 “Vũ trường khổng lồ” trong lòng thủ Đô

Năm 2016 ghi dấu một mốc son đáng nhớ của Legend Concert khi đêm nhạc Modern Talking cháy vé chỉ sau 3 tuần phát hành khiến đơn vị tổ chức quyết định tăng thành hai đêm diễn để đáp ứng sự mong chờ của khán giả VN dành cho thần tượng của mình.
Hai đêm nhạc, được khán giả yêu nhạc Việt Nam, những người có mặt trong khán phòng trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình năm ấy gọi là “vũ trường khổng lồ”. Một đêm khiến tất cả được “hồi xuân”, họ dường như quên cả tuổi tác, vị trí xã hội, cùng đứng lên lắc lư và nhún nhảy theo những bản nhạc của một thời tuổi trẻ nồng nhiệt.
Những ca khúc sôi động đầy quen thuộc như You’re My Heart, You’re My Soul; Brother Louie; Cheri Cheri Lady; No Face No Name No Number… khiến khán phòng TTHNQG Mỹ Đình dường như “nổ tung”. Những gương mặt ấy, từ doanh nhân, bác sĩ, nghệ sỹ, là những quý cô xinh đẹp hay thậm chí là những bà mẹ bỉm sữa… Tất cả đều hòa chung vào một dòng cảm xúc, cảm xúc của những hoài niệm tuổi trẻ.

Ban nhạc Modern Talking với thủ lĩnh Thomas Anders, chàng ca sỹ lãng tử với đôi mắt sâu thăm thẳm và nụ cười quyến rũ đã làm trái tim bao quý cô si mê lại loạn nhịp thêm một lần nữa trong lần đầu đến Việt Nam. Và chính Thomas, anh cũng bị mê hoặc bởi khán giả Việt Nam quá tuyệt vời. Đứng trên sân khấu thủ đô Hà Nội năm ấy, anh đã hứa sẽ quay trở lại đất nước xinh đẹp này một ngày không xa.

 
Lời hứa và sự trở lại với nhiều bất ngờ
Mở màn mùa lễ hội âm nhạc 2018, nam ca sỹ chính cùng ban nhạc của mình giữ lời hẹn ước trở lại với khán giả Việt Nam, đặc biệt là vào dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8 – 3 như một món quà tặng với tất cả những tình cảm nồng nhiệt nhất từ ban nhạc. Với một format hoàn toàn mới, Modern Talking ft Thomas Anders & Band 2018 với một đêm duy nhất, hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả Việt Nam nhiều bất ngờ.
Liveshow Modern Talking ft Thomas Anders & Band sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 7/3/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội cùng tất cả những ca khúc hit quen thuộc với khán giả Việt Nam từ thập niên 80. Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều món quà đặc biệt và bất ngờ do ban nhạc chuẩn bị để dành tặng cho khán giả.
Cùng với Kenny G Live in Concert, Boney M & Christ Norman ex Smokie, Modern Talking ft Thomas Anders & Band nằm trong chuỗi dự án âm nhạc Legend Concert được tổ chức bởi IB Group Việt Nam.
Đây là dự án âm nhạc huyền thoại đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả yêu nhạc Việt Nam trong nhiều năm qua.