KHÁN GIẢ U50, 60 VÀ CẢ U…20 “QUẨY” ĐIÊN CUỒNG VỚI MODERN TALKING

30/11/2016

Hơn 4.000 người, trong đó có những khán giả U50, U60, đã “quẩy” sung sức suốt gần hai tiếng khi Thomas Anders biểu diễn những “You’re My Heart, You’re My Soul”, “Cheri, Cheri Lady” hay “Brother Louie”.

Tiếp nối từ Legend Concert – chuỗi âm nhạc huyền thoại với thành công từ Kenny G Live in Concert năm ngoái tới Boney M và Chris Norman ex Smokie đầu tháng 10 năm nay, khán giả Hà Nội vừa được gặp một huyền thoại nữa là Thomas Anders, giọng ca chính của Modern Talking vào tối 26/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 1

Thomas Anders đã đưa hơn 4.000 khán giả có mặt ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngược dòng thời gian trở về thập niên 1980 – 1990

Trong vòng gần hai tiếng, Thomas Anders đã đưa hơn 4.000 khán giả có mặt ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia ngược dòng thời gian trở về thập niên 1980 – 1990. Đó là thời kỳ mà đi đâu, người ta cũng có thể bắt gặp âm nhạc của Modern Talking. Từ những cuốn băng casette, những cuốn video VHS tới sau đó là đĩa CD, đĩa VCD.

Được biết, trong lần đầu tiên biểu diễn ở Việt Nam này, Thomas Anders đã cống hiến cho khán giả 20 tiết mục, trong đó 75% là các ca khúc gắn với tên tuổi Modern Talking, 25% còn lại là những bài hát mang thương hiệu riêng của anh trong sự nghiệp solo.

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 2

Thomas Anders đã cống hiến cho khán giả 20 tiết mục

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 3

Bước ra sân khấu với vest, Thomas Anders ở tuổi 53 vẫn cho thấy phong độ và sự hào hoa, pha chút nghịch nghợm khi kết hợp trang phục lịch lãm với giầy thể thao khỏe khoắn. Đã đi được hơn nửa thế kỷ, lãng tử tóc nâu ngày nào của Modern Talking đã “phát tướng” hơn trước nhưng giọng hát của anh dường như không thay đổi. Vẫn là chất giọng cao với cách luyến láy đầy mê hoặc và có chút lả lướt như những gã công tử đa tình đang đi chinh phục các cô gái đẹp.

Giữ đúng lời hứa biến khán phòng thành một sàn nhảy, ngay từ ca khúc đầu tiên – Atlantis is Calling, Thomas Anders đã khiến hơn 4.000 khán giả phải hò reo, lắc lư. Ánh sáng sân khấu đẹp mắt, nhấp nháy tạo hiệu ứng giống như một vũ trường khổng lồ mà ở đó, mọi thế hệ dường như về chung một độ tuổi, say mê nhảy theo thần tượng.

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 4

Thomas Anders ở tuổi 53 vẫn cho thấy phong độ và sự hào hoa

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 5

Sau khi mở màn bằng hai tiết mục, Thomas Anders mới bắt đầu giao lưu với khán giả. Anh không ngừng nói “Cảm ơn” bằng tiếng Việt, dành nhiều tình cảm tốt đẹp cho Việt Nam và tự trách mình tại sao đến nay mới tới với những khán giả đã yêu mến mình từ ba thập kỷ trước.

Càng về gần cuối chương trình, khi những hit nổi nhất của Modern Talking là “No Face, No Name, No Number”, “Brother Louie” hay “Sexy, Sexy Lover” vang lên, khán giả trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những người ở thế hệ U50, U60 hoặc thậm chí U70 lại là những khán giả “quẩy” ác liệt nhất. Nghe Modern Talking từ thời trẻ, đến nay họ đã trở thành những ông bố, bà mẹ, ông bà nhưng vẫn đứng lắc lư, hò reo tên Thomas Anders không ngừng và huýt sáo đầy thích thú.

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 6

Ông quay lại video khán giả

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 7

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 8

Thomas Anders đã khiến hơn 4.000 khán giả phải hò reo

Thomas Anders khép lại “vũ trường thập niên 80” trong đêm 26/11 bằng ca khúc kinh điển “Cheri, Cheri Lady”. Nhiều khán giả đã vừa nhảy, vừa khóc vì xúc động. Những giai điệu quen thuộc ngày nào nay trở lại đầy sôi động nhưng cũng đầy hoài niệm, gợi nhớ cả một thời kỳ khó quên của âm nhạc. Tối 27/11, Thomas Anders có đêm nhạc thứ hai vẫn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khán giả.

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 9

Đặc biệt là những người ở thế hệ U50, U60 hoặc thậm chí U70 lại là những khán giả “quẩy” ác liệt nhất

khan-gia-u50-60-va-ca-u…20-quay-dien-cuong-voi-modern-talking-giadinhvietnam.com 10

Ông Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc sản xuất chuỗi âm nhạc huyền thoại Legend Concert  và là người góp phần đưa Thomas Anders về Việt Nam – chia sẻ: “Tôi là một nhà sản xuất âm nhạc, cũng là một khán giả yêu nhạc ở thế hệ 7x nên tôi rất hiểu và trân trọng những cảm xúc của khách hàng. Âm nhạc đích thực luôn là những giai điệu vượt thời gian và có khả năng gắn kết mọi thế hệ. Tình cảm của khán giả dành cho Legend Concert suốt hai năm qua khiến chúng tôi rất cảm kích. Việc duy nhất chúng tôi phải lo là làm sao cho những bữa tiệc âm nhạc như đêm nay phải tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất để không phụ lòng người hâm mộ”.