KHÁN GIẢ SAY SƯA KHÔNG MUỐN VỀ KHI XEM “NHƯ ĐÃ DẤU YÊU” – BẰNG KIỀU VÀ MỸ TÂM

19/12/2016

Là đơn vị đồng hành cùng VPBank trong rất nhiều những sự kiện âm nhạc lớn như đêm nhạc Kenny G, Modern Talking ft Thomas Anders và ngày 15/12 vừa qua là liveshow Như Đã Dấu Yêu tại White Palace TP. HCM, IB Group đã luôn là một cộng sự đáng tin cậy của VPBank trong chuỗi âm nhạc VPBank Private Concert.
 

Âm nhạc là nguồn sống của tâm hồn. Thấu hiểu được điều đó, VPBank đã luôn hướng đến cảm xúc của khách hàng, mang khát vọng được mở ra nhiều không gian nghệ thuật, nơi mọi người có thể “lặng” đi một chút, thả tâm hồn vào âm nhạc và quên đi những bộn bề cuộc sống.

Tiếp nối chuỗi VPBank Private Concert, đêm nhạc “Như Đã Dấu Yêu” được dựng lên như một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn. Không gian chính đêm nhạc được thiết kế như một vườn hoa hồng đỏ rực trên nền cây lá tạo nên một khung cảnh rất “tình”, rất hoài niệm và nên thơ.

Mỗi tiết mục của đêm nhạc là một không gian đẹp theo nghĩa đen. Những câu chuyện được hát lên bỗng có hồn hơn, mênh mang hơn dưới ánh đèn lung linh mê hoặc. Khi hát bài Ngỡ đâu tình đã quên mình, Mỹ Tâm đứng giữa phông nền hàng phong lá vàng, trông cô không khác gì nữ thần mùa thu đang say sưa hát giữa rừng. Còn khi sánh đôi bên Bằng Kiều, khung cảnh được thay đổi thành một đêm trăng mộng mơ, họ như đôi tình nhân đang cất tiếng hát dưới ánh trăng vàng.

Trong đêm nhạc Như Đã Dấu Yêu, hệ thống âm thanh và ban nhạc không chỉ có vai trò phụ hoạ, làm nền, mà là người đồng hành đắt giá của Bằng Kiều. Có những lúc, như bài Chị tôi, tiếng đàn phải im bặt để Bằng Kiều “kể chuyện”. Cũng có những lúc, như bài Mưa trên ngày tháng đó, Bằng Kiều phải ngưng hát để thưởng thức những thanh âm khó chơi nhất từ ban nhạc.

Mọi thiết bị âm thanh, ánh sáng được đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng nhất để mang đến cho khán giả một đêm nhạc tuyệt vời và khó quên. Đó sẽ không phải là 2 tiếng lặng lẽ trôi qua mà là 2 giờ đồng hồ thăng hoa cùng âm nhạc với thật nhiều cung bậc cảm xúc.

Không có gì có thể minh chứng cho một đêm nhạc thành công hơn là đến phút cuối cùng của show diễn, cả khán phòng vẫn kín chỗ, khán giả vẫn say sưa, đắm chìm trong từng nốt nhạc, từng âm thanh vang lên. Ca sĩ vẫn phiêu như thế, khán giả vẫn say đắm trong từng tiếng hát, tiếng nhạc.

Một số hình ảnh tại đêm nhạc: