KHÁN GIẢ ẤM LÒNG GIỮA TIẾT TRỜI LẠNH GIÁ VỚI “TỰ KHÚC MÙA ĐÔNG”

25/12/2017

Nếu như năm 2016, MB Connection của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã thành công rực rỡ với đêm nhạc Boney M & Chris Norman ex Smokie, thì năm nay, IB Group lại tiếp tục đồng hành cùng MB Bank tổ chức liveshow “Tự khúc mùa đông” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình.

Tiếp nối chuỗi MB Private Connection, đêm nhạc “Tự khúc mùa đông” được diễn ra trong không gian tái hiện hình ảnh mùa đông vô cùng đẹp và lãng mạn.

Với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Dũng, Bằng Kiều, Thu Phương, Thanh Hà, Hương Tràm. Đặc biệt MC được yêu thích Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã trình diễn những ca khúc Bolero, trữ tình đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả tham dự. Lần đầu tiên khán giả được thưởng thức sự kết hợp giữa ca sĩ trong nước Hương Tràm và ca sĩ hải ngoại Thu Phương, tạo nên sự hòa quyện mới lạ, nồng nàn và say đắm.

Phải nói rằng nghệ sĩ Thu Phương quả thực là một nhà biên tập tài ba khi đã khéo léo kết hợp những ca khúc trữ tình xưa và nay, tạo nên những bản song ca tuyệt vời trong đêm nhạc.

Thêm vào đó, hệ thống âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn hàng đầu, được dàn dựng kỹ lưỡng đã tạo nên không gian âm nhạc cực kỳ lãng mạn và độc đáo, làm mãn tai mãn nhãn mọi thính giả trong khán phòng. Từng hình ảnh được sử dụng trong đêm diễn đều được lựa chọn riêng cho từng bài nhạc, từng nghệ sĩ, góp phần tạo nên hiệu quả tuyệt với đối với mọi giác quan của khán giả.

Là món quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết vào dịp Giáng sinh, MB Connection 2017 với Tự Khúc Mùa Đông đã kết thúc trong niềm hạnh phúc ngất ngây của khán giả. Một không gian âm nhạc đẹp tới lãng mạn cùng những khúc tự tình dẫn lối cảm xúc người nghe từ quá khứ đến hiện tại.
Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại đêm nhạc “Tự khúc mùa đông”: