IBGROUP TỔ CHỨC ĐẠI NHẠC HỘI LỚN NHẤT MÙA HÈ 2022 – “THANK YOU, VIETNAM by VINAPHONE”

06/06/2022

IB Group đồng hành cùng Vinaphone tổ chức đại nhạc hội “Thank you, Vietnam by Vinaphone” nhằm tiếp nối chuỗi sự kiện âm nhạc đỉnh cao gắn với thương hiệu VinaPhone, mang đến cho khán giả những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với đa dạng cung bậc cảm xúc.

Vinaphone là một thương hiệu lớn và có bề dày lịch sử tại Việt Nam, trong những năm gần đây, Vinaphone luôn sử dụng âm nhạc đỉnh cao để phát triển và lan tỏa thương hiệu. Và IB Group Việt Nam tự hào là đối tác lâu năm đã đồng hành cùng Vinaphone trong nhiều sự kiện âm nhạc lớn.

Để mở màn cho mùa lễ hội âm nhạc năm 2022, Vinaphone phối hợp cùng IB Group tổ chức đại nhạc hội “Thank you, Vietnam by Vinaphone” như lời tri ân một Việt Nam vô cùng lạc quan, kiên định và đoàn kết vượt “đại khủng hoảng”, hướng về tương lai tươi sáng.

Đại nhạc hội lần này được đầu tư với quy mô hoành tráng, quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay như JustaTee, Erik, Vũ Cát Tường, nhóm nhạc Da lab, DJ Kruise, Phương Ly,  Rapper Hoàng Anh… Ngoài những màn trình diễn bùng cháy cảm xúc, khán giả sẽ được dịp mãn nhãn với hiệu ứng sân khấu được trang bị công nghệ 4D mapping hiện đại với đường kính quả cầu mapping lên tới 10m.

Vinaphone và IB Group tổ chức Thank you, Vietnam by Vinaphone nhằm tiếp nối chuỗi sự kiện âm nhạc đỉnh cao gắn với thương hiệu VinaPhone, mang đến cho khán giả những bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với đa dạng cung bậc cảm xúc.

Đại nhạc hội sẽ được tổ chức vào 20h, Thứ 7, ngày 11.06.2022 tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, trước cửa Nhà Hát Lớn (Hà Nội). Bữa tiệc âm nhạc này sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn phí và phát sóng trực tiếp (livestream) trên các nền tảng mạng xã hội như Fanpage/Youtube VNPT VinaPhone, fanpage chính thức của IB Group Vietnam để phục vụ cho khán giả toàn quốc.

Thank you, Vietnam by Vinaphone hứa hẹn một đêm nhạc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ trẻ như JustaTee, Erik, Vũ Cát Tường, DaLab, Phương Ly, DJ Kruise, Rapper Hoàng Anh./