HEINEKEN COUNTDOWN 2017 BÙNG NỔ CHO MỘT NĂM MỚI KHỞI SẮC

03/01/2017

Là sự kiện được đón chờ nhất trong năm, Heineken Countdown Party 2017 do IB Group và VEBA phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Heineken đã không làm khán giả thất vọng với một sân khấu bùng nổ vô cùng hoành tráng tọa lạc ngay giữa quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Chương trình có sự tham gia của một loạt các nghệ sĩ hàng đầu như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên, Sơn Tùng MTP… cùng các DJ tên tuổi trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn người đến xem và hòa mình với bầu không khí đón năm mới của Heineken.

Ban tổ chức đã đầu tư một khoản không hề nhỏ vào trang thiết bị âm thanh, ánh sáng tối tân cho Heineken Countdown Party 2017 để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời, đẩy đại tiệc đến cao trào với những giây phút thăng hoa nhất. Bên cạnh chất lượng âm thanh, yếu tố ánh sáng là điểm đáng chú ý của đêm nhạc. Cả một khoảng trời ngập tràn trong sắc xanh lá – màu sắc đặc trưng của Heineken tạo nên một hiệu ứng cảm xúc vô cùng đặc biệt cho những người tham gia.

Với chủ đề Chạm Tới Tương Lai, Heineken Countdown Party 2017 mang đến cho khán giả 3 trải nghiệm là Sự đổi mới (Innovation) – Sự hy vọng (Hope) – Sự kết nối (Connection) cũng là những lời chúc, những thông điệp đầy ý nghĩa dành cho khán giả nhân dịp năm mới 2017.

Heineken Countdown Party 2017 cũng ghi nhận những con số “kỷ lục” ấn tượng nhất từ trước đến giờ khi chỉ trong vòng chưa đầy 12h đồng hồ phát trực tiếp phần livestream đêm đại tiệc Heineken Countdown Party chào năm mới 2017 đã có tới 150,000 lượt xem qua kênh Youtube ( http://bit.ly/HeinekenCountdownParty ) và hơn 1,6 triệu lượt xem các trên mạng xã hội.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đón năm mới 2017 với Heineken nhé!