HÀ NỘI DÀNH NIỀM TIN CHO IBGROUP VIỆT NAM CÙNG VỚI HAWONKOO FESTIVAL 2022 – BỪNG SÁNG SẮC MÀU ÂM NHẠC VỚI HƠN 35.000 KHÁN GIẢ HÀ NỘI

14/09/2022

Lễ hội âm nhạc Hawonkoo Festival ngày 10.09.2022 tại Tượng đài Cảm tử, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội do IB Group Việt Nam và Hawonkoo tổ chức đã khép lại trong sự bùng nổ của những hoạt động lễ hội đường phố sôi động, những màn biểu diễn nghệ thuật fashionitchen show mang đậm phong cách Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Việt Nam.

Lễ hội âm nhạc Hawonkoo festival ngày 10.09.2022 tại Tượng đài Cảm tử, Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội do IB Group Việt Nam và Hawonkoo tổ chức đã khép lại trong sự bùng nổ của những hoạt động lễ hội đường phố sôi động, những màn biểu diễn nghệ thuật fashionitchen show mang đậm phong cách Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Việt Nam.

Lễ hội bắt đầu từ 16h00 ngày 10.09.2022 với chuỗi hoạt động lễ hội đường phố sắc màu, những ban nhạc, những màn trình diễn Kpop dance cover và các môn nghệ thuật đường phố… Đặc biệt, đêm nhạc Fashionitchen show trong khuôn khổ Lễ hội âm nhạc Hawonkoo Festival là bữa tiệc của âm thanh và ánh sáng hiện đại, kết hợp giữa thời trang và âm nhạc đặc sắc. Những ca khúc sôi động được trình diễn bởi dàn ca sỹ trẻ HOT nhất hiện nay: Erik, Miu Lê, Gigi Hương Giang và DJ Kruise. Đêm nhạc đã bùng nổ với sự cuồng nhiệt của hơn 35.000 khán giả bằng những ánh đèn flash, sự cổ vũ nhiệt thành… tất cả như đắm chìm vào âm nhạc, vào không khí lễ hội rực rỡ sắc màu và làm nên sự thành công của lễ hội âm nhạc Hawonkoo festival. Đây cũng chính là món quà Trung Thu tuyệt vời nhất mà IB Group Vietnam dành tặng cho khán giả Thủ đô.

Ngoài ra, hàng triệu khán giả cả nước đã được hòa chung không khí sôi động rực rỡ sắc màu của Hawonkoo festival thông qua chương trình truyền hình trực tiếp trên các kênh phát sóng của VTVCab.

Lễ hội âm nhạc “Hawonkoo Festival” cảm ơn sự đồng hành của nhãn hàng Hawonkoo – một thương hiệu hàng gia dụng đẳng cấp và thời thượng đến từ Hàn Quốc.

Một số hình ảnh khác tại Hawonkoo Festival:

—————–

IB GROUP VIỆT NAM TIẾP TỤC LAN TỎA THƯƠNG HIỆU BẰNG ÂM NHẠC

Fanpage IB Group Vietnam:  https://www.facebook.com/IBGroupVietnam