BONEY M VÀ CHRIS NORMAN ĐÃ SẴN SÀNG CHO ĐÊM DIỄN

01/10/2016

Sáng 30/9, ban nhạc Boney M với các thành viên đã đến Hà Nội, họ là nhóm cuối cùng có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho đêm diễn lớn nhất năm 2016.

Trưởng nhóm Liz Mitchell ngay khi đáp xuống sân bay đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ. Chỉ kịp nghỉ ngơi trong hơn một tiếng đồng hồ, sau chuyến bay dài, bà cùng Chris Norman đã có cuộc gặp gỡ chính thức với báo chí ngay trong buổi chiều.

Đoàn Boney M & nhóm nhạc công biểu diễn cùng Chris Norman

Ông Phan Lê Khôi – Giám đốc truyền thông

Bà Đỗ Tuyết Trinh – Đại diện Ngân hàng Quân đội MB

Ông Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc sản xuất chương trình

Buổi họp báo diễn ra trong không khí háo hức cùng tiếng vỗ tay không ngớt. Hơn 60 đơn vị báo chí và đài truyền hình đã đặt rất nhiều câu hỏi thú vị dành cho hai ban nhạc huyền thoại. Dù chỉ diễn ra trong khoảng hơn một tiếng đồng hồ, các câu hỏi đều nhận được những câu trả lời đáng mong đợi. Bà Liz Mitchell cho biết, ban nhạc của bà sẽ hát live toàn chương trình và sẽ mang đầy đủ tinh thần của Boney M lên sàn diễn. Bà cũng vô cùng hào hứng khi được trở lại Việt Nam, nơi bà đã từng đến hai lần trước đó.

Buổi họp báo diễn ra trong không khí thân thiện và dễ gần

3 ca sĩ hát cùng Liz Mitchell trong đêm nhạc

Hai ban nhạc sẽ hát live toàn show

BTC tặng hoa các nghệ sĩ

Liz còn giới thiệu các thành viên của nhóm Boney M mà bà đang là thủ lĩnh. Họ đều đã gắn bó nhiều năm với bà và cùng bà đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới. Liz còn cho biết thêm, trong chuyến đi này còn có chồng bà và con trai. Nam danh ca Chris Norman đã đến Hà Nội từ trước đó hai ngày, nhưng ông cho biết vẫn chưa đi được nhiều vì chưa quen với chênh lệch múi giờ. Ông rất ngạc nhiên vì Việt Nam có quá nhiều xe máy. Cũng giống như Boney M, Chris cho biết, ông sẽ trình diễn tất cả các ca khúc đã gắn bó với tên tuổi của mình trong nhiều năm qua và sẽ hát live toàn chương trình. Buổi họp báo diễn ra nhanh chóng và đầy tiếc nuối. Kết thúc họp báo, ban Tổ chức đã dành tặng hai ban nhạc những món quà rất Việt Nam lưu niệm. Sau khi họp báo, hai ban nhạc sẽ có buổi tổng duyệt ngay để chuẩn bị cho đêm diễn. Một lịch trình dày đặc các công việc, tất cả đều đang chạy hết tốc lực để chuẩn bị sẵn sàng cho một đêm diễn hoành tráng, có một không hai sẽ diễn ra vào 20h tối, 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.