BONEY M & JOY – LẦN ĐẦU KẾT HỢP TẠI VIỆT NAM

24/12/2018

Mở màn mùa lễ hội năm 2019, Boney M & Joy Live in Concert nằm trong chuỗi Legend Concert với hai ban nhạc huyền thoại của thập niên 80s sẽ đem đến cho khán giả yêu nhạc Việt Nam  một đêm nhạc bùng nổ cùng những giai điệu quen thuộc đã trở thành bất hủ.

Boney M biểu diễn tại Hà Nội năm 2016

Boney M biểu diễn tại Hà Nội năm 2016

Boney M, lần đầu tiên đến Việt Nam năm 2016 theo lời mời của IB Group đã thực sự để lại một kỷ niệm đáng nhớ cho người hâm mộ Liz Mitchell và ban nhạc bởi một không gian âm nhạc hoành tráng và bùng nổ. Cả khán phòng với gần 4000 chỗ ngồi dường như đã bị bỏ quên, khán giả U40, 50 đứng lên nhún nhảy và tan chảy theo những giai điệu quen thuộc gắn với một thời tuổi trẻ nồng nhiệt của hơn 3 thập kỷ trước.

Trở lại Việt Nam năm 2019, Boney M sẽ đứng chung sân khấu cùng với 3 “chàng ngự lâm” một thời đình đám của ban nhạc Joy huyền thoại lần đầu tiên đến với khán giả Việt Nam, hứa hẹn một đêm nhạc bùng nổ hơn, hoành tráng hơn nữa. Sự kết hợp của Boney M và Joy chắc chắn sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt hơn.

Với toàn bộ dàn nhạc và ekip tới Hà Nội lần này với hơn 50 người cùng những chuyên gia âm thanh ánh sáng hàng đầu Anh Quốc, khán giả sẽ được mãn tai mãn nhãn chứng kiến hai ban nhạc thần tượng của mình trên một sân khấu lớn nhất, trong một bầu không khí âm nhạc tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Toàn bộ những ca khúc hay nhất của Boney M và Joy sẽ được trình diễn live hoàn toàn, với toàn bộ ban nhạc, được hỗ trợ bởi hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư 100% từ nước ngoài.

Ba chàng lính ngự lâm của ban nhạc Joy sẽ lần đầu tới với Việt Nam.

Ba chàng lính ngự lâm của ban nhạc Joy sẽ lần đầu tới với Việt Nam.

 

Joy là ban nhạc với 3 thành viên là Freddy Jaklisch, Manfred Temmel và Andy Schweitzer thành lập năm 1984 tại thành phố Bad Aussee nước Áo. Joy được khán Việt Nam và toàn thế giới biết đến với những giai điệu disco nổi đình nổi đám như Touch by Touch, Hello, Valerie, Japanese Girl…

Touch by Touch chính là ca khúc đã đưa Joy trở thành nhóm nhạc châu Âu được yêu thích rộng khắp. Họ trở thành nhóm nhạc hiếm hoi được mời diễn ở Liên Xô trước cử tọa khổng lồ. Nhiều tờ báo châu Âu đã ví họ như cánh chim đầu đàn của dòng eurodance đang rất được hâm mộ. Có tờ báo còn giật tín rằng “Nhịp điệu châu Âu – Eurobeat, được sản sinh từ nước Áo” như thể họ là Mozart của disco vậy.

Tại các nước châu Á, bài hát này len lỏi khắp nơi và thành công vang dội. Tại Việt Nam, người hâm mộ săn lùng những chiếc băng cassette của nhóm Joy và điên đảo lên với Touch by Touch, Hello hay còn gọi là Hey Hello…

Cùng ngắm nhìn lại những khoảng khắc thật đẹp trong liveshow của Boney M tại Việt Nam năm 2016.

Cùng ngắm nhìn lại những khoảng khắc thật đẹp trong liveshow của Boney M tại Việt Nam năm 2016.

 

Sự kết hợp giữa Boney M và Liz Mitchel thân thiện và nổi loạn cùng với ba chàng trai của nhóm Joy chắc chắn sẽ một lần nữa biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình trở thành một “vũ trường khổng lồ” ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Liveshow là một món quà tặng đặc biệt mà IB group Việt Nam muốn dành tặng tới khán giả đã đồng hành cùng Legend Concert nhân ngày lễ 8 – 3 sắp tới.

Đêm nhạc Boney M & Joy – Concert in Vietnam 2019 sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 08/03/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội. Tiếp nối thành công của các chuỗi concert âm nhạc huyền thoại mang tên Legend Concert với Kenny G Live In Concert năm 2015, Boney M & Chris Norman và Modern Talking ft Thomas Anders năm 2016, Boney M & Joy – Concert in Vietnam sẽ là món quà tặng đặc biệt đầu năm cho khán giả yêu nhạc và là sự mở màn rực rỡ nhất cho mùa lễ hội âm nhạc quốc tế trong năm 2019.

Để sở hữu ngay cặp vé tham dự đêm nhạc, xin vui lòng liên hệ với số HOTLINE sau:

 0919 15 31 91 – 0919 13 99 55