BẰNG KIỀU FT NGƯỜI TÌNH – LAN TOẢ CẢM XÚC ÂM NHẠC

24/10/2022

Người tình in concert số 2 – Bằng Kiều ft Người tình do IB Group tổ chức đã diễn ra thành công với sự cổ vũ nhiệt thành và yêu thương vô hạn của gần 4.000 khán giả tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào đêm 20/10.

Cùng với 5 người tình sân khấu: Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên, Như Ý và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Bằng Kiều và ban nhạc Hoài Sa đã đem đến cho khán giả một đêm nghệ thuật đầy cảm xúc, khán giả đã được thưởng thức một “bữa tiệc âm nhạc” vô cùng mãn nhãn, mãn tai với 30 ca khúc hit, gắn liền với tên tuổi của các nghệ sỹ, hàng ngàn ánh đèn flash được bật sáng và chuyển động theo âm nhạc tạo nên một bầu trời sao lung linh.

Đúng như những gì ông Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc sản xuất live concert đã chia sẻ trước đó. Bằng âm nhạc, Người tình in concert số 2 đã cho khán giả như được xem một thước phim về sự nghiệp âm nhạc, câu chuyện cuộc đời của Bằng Kiều từ thủa mới đi hát cho đến hiện tại.

Với sứ mệnh lan tỏa cảm xúc bằng âm nhạc, để âm nhạc thêm thăng hoa và bùng cháy, ngoài chất lượng âm nhạc, IB Group đã đầu tư lớn vào công nghệ với thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng, visual tinh tế và sang trọng, tất cả đã cùng tạo nên một chương trình âm nhạc đẳng cấp như món quà tặng đặc biệt vào ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.2022.

Xin gửi lời hẹn ước đến tất cả các khán giả thân thương bằng các dự án âm nhạc sắp tới của IB Group và xin hãy đón chờ Người tình in concert số 3 các bạn nhé!

Một số hình ảnh tại live concert Bằng Kiều ft Người tình:

—————–

IB GROUP VIỆT NAM TIẾP TỤC LAN TỎA THƯƠNG HIỆU BẰNG ÂM NHẠC

Fanpage IB Group Vietnam:  https://www.facebook.com/IBGroupVietnam