Tôi yêu bia Saigon 2015 thu hút 30.000 người tới tham dự

Jul 22, 2016 9:01:02 AM

Sự kiện thường niên "Tôi yêu bia Saigon" của Tổng Công ty Bia-Rượu-NGK Sài Gòn được IBGroup Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào ngày 5/9/2015 tại Quảng trường Sân vận động TP. Hà Tĩnh, đường Phan Đình Phùng, TP. Hà Tĩnh.

Chương trình "Tôi Yêu Bia Saigon " với nhiều hoạt động hấp dẫn được tường thuật trực tiếp trên sóng đài Truyền hình Hà Tĩnh vào 20h cùng ngày, với sự tham gia của lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và hàng nghìn dân Hà Tĩnh. Chủ tịch HĐQT của IBGroup Việt Nam đặc biệt tham gia chỉ đạo thực hiện chương trình.

Trong đêm lễ hội “Tôi yêu Bia Sài Gòn”, hàng nghìn khán giả đã được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động, sân khấu dàn dựng hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng: Việt Hoàn, Bùi Lê Mận, Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương, Nhóm Bee – T, Sơn Tùng M-TP.

Chương trình là một trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng , nhằm chào mừng kỷ niệm 140 năm lịch sử nguồn gốc và 38 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Bia Sài Gòn.

       

Được sự tin tưởng của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Sài Gòn, IBGroup Việt Nam đã triển khai và thực hiện chương trình "Tôi yêu bia Saigon" với sự chuyên nghiệp và chu đáo. Sự kiện nhận được nhiều sự khen ngợi của cả Bia Sài Gòn và công chúng tới tham dự.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

    

    

Tại lễ hội, Tổng Công ty CP Bia Sài Gòn đã hỗ trợ Tỉnh đoàn Hà Tĩnh số tiền 230 triệu đồng, cùng chung sức triển khai các hoạt động vì cộng đồng, góp phần xây dựng nông thôn mới .

   

Các Nghệ sĩ biểu diễn hết mình trong chương trình, trước sự cổ vũ của gần 30.000 người có mặt tại Lễ hội Tôi Yêu Bia Saigon