TÂY NGUYÊN ĐÃ BÙNG LÊN NGỌN LỬA ROCK CÙNG MOBIFONE

Jul 22, 2016 10:45:49 AM

Đúng như mong đợi của hàng ngàn khán giả, đêm ngày 11/1/2008 Buôn Mê Thuột đã “dậy sóng” cùng Rockstorm - Mobifone! Bão rock đã mang thứ âm thanh mạnh mẽ dữ dội thể hiện những khát khao cháy bỏng trong cuộc sống tràn vào vùng đất của cồng chiêng. Rockstorm như bắt nhịp được cùng hơi thở cuộc sống giản dị, tự nhiên mà sôi nổi của người dân Đak Lak, như bắt nhịp được cùng khí chất của con người Tây Nguyên thẳng thắn, mạnh mẽ. Một đêm rock với hơi thở khác lạ, bất ngờ!

Khởi nguồn từ ý tưởng của cơn bão tinh thần cho tình yêu và cuộc sống, cái tên RockStorm được MobiFone gây dựng như chính những thông điệp mà thương hiệu này muốn gửi gắm đến với khách hàng của mình trên toàn quốc: Hãy sống, hãy đam mê và vượt lên dẫn đầu! Cũng từ ý tưởng này, MobiFone đã quy tụ được sự có mặt của hầu hết các tay rock gạo cội như Da Vàng, The Light, Trần Lập hay những rockband trẻ đầy tham vọng Microwave, Đam San... để trình diễn những ca khúc mãnh liệt về lòng đam mê cuộc sống, qua đó, người yêu âm nhạc sẽ có cơ hội hiểu hơn về “phía sau” của sự gai góc, dữ dằn mà họ vốn thấy về nhạc Rock

Mở đầu bằng clip “Đôi bàn tay” đầy cảm xúc, cũng như các điểm dừng chân khác, tại Tây nguyên lần này, MobiFone dành tặng 100 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo của địa phương với mong muốn “Cơn bão” tinh thần mà MobiFone cùng các nghệ sỹ Rock mang đến sẽ góp phần giúp đồng bào nơi đây thấy ấm áp hơn trong cuộc sống.

Đam San - đứa con của núi rừng Đaklak với chất giọng khoẻ, âm vang của Y Garia Enuol đã cuốn hút hàng ngàn người hâm mộ ngay từ cuộc trình diễn đầu tiên với các ca khúc nồng nàn nhưng bốc lửa mang đậm chất rock của núi rừng: Đếm lá rơi mùa đông và một ca khúc cover lại Cull me under.

Sau chất giọng đặc trưng núi rừng Tây Nguyên của Đam San, năm anh chàng điển trai Microwave thể hiện phong cách hiện đại và cuồng nhiệt với giai điệu Nu-metal của Tìm lại, Ước mơ và Chiến Tranh. “Lò vi sóng” đã chứng minh sức hút của mình ngày càng mạnh mẽ qua từng đợt Bão rock khi khiến hàng ngàn khán giả tại Nhà văn hoá trung tâm thành phố không ngừng nhảy theo âm thanh bốc lửa.

Sau thành công Rock Storm Đà Nẵng, The Light tiếp tục đem đến cho khán giả tại Daklak những tác phẩm mới của mình. Những “gã lão làng” The Light quả thật rất tinh tế khi tạo nên sự gần gũi với rockfan qua các tác phẩm mang âm hưởng Rock Tây Nguyên như: Mong đợi mặt trời, Ước nguyện, Giấc mơ hoang tàn – ca khúc cùng tên trong album đầu tay của The Light.

Đây cũng là lần thứ 2 trong năm nay, ban nhạc Da Vàng với thủ lĩnh Nguyễn Đạt hội ngộ rockfan tại Đak Lak. Hoà theo những ca khúc nổi tiếng: Bạch Đằng giang, Tấm gương kỳ diệu, SOS..., rất nhiều khán giả đã không thể kiềm chế cảm xúc mãnh liệt trước phong cách rất đàn ông của tay rock Nguyễn Đạt.

Luôn xuất hiện cuối chương trình, rocker xuất sắc Trần Lập đã khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ thú vị trước sự “khiêm tốn bí ẩn” của mình. Kiêm vị trí đạo diễn của liveshow xuyên Việt này, Trần Lập vẫn hết mình cống hiến cho Bão rock bằng các ca khúc quen thuộc như: Tâm hồn của đá, Con số không...

Hành trình xuyên việt Rock Storm đã đi gần đến chặng cuối của mình và đến bất cứ thành phố nào đều được sự ủng hộ nhiệt tình của học sinh sinh viên. Cơn Bão Rock đang dần chứng tỏ sức mạnh tiềm tàng của mình cùng thông điệp: Hãy sống, hãy đam mê và vượt lên dẫn đầu!