SÔI ĐỘNG TIGER CUP 2004

Jul 14, 2016 4:48:29 PM

IB Group tự hào thông báo: Chúng tôi đã được Nhà Máy Bia Hà Tây bổ nhiệm là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức các hoạt động cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội trong suốt thời kỳ Tiger Cup 2004. Hãy cùng chúng tôi tạo nên sức mạnh cho các cầu thủ thân yêu vươn lên giành thắng lợi.
Tiger Cup là sự kiện bóng đá đỉnh cao của khu vực Đông Nam Á. Hàng triệu trai tim đang khao khát được chứng kiến đội tuyển Việt Nam thân yêu nâng cao cúp vàng. Chưa bao giờ niềm khao khát ấy lại nung nấu như bây giờ khi chúng ta được chơi trên sân nhà.

 Viewing Party

Chương trình Viewing Party là chương trình tổ chức xem trực tiếp các trận bóng đá Đội tuyển Viêt Nam thi đấu trên màn hình lớn 300 inch. Chương trình được tổ chức từ 17:00 đến 21:00 ngày 7 và 9 tháng 12 tại sân Quần Ngựa.

Các Fan hâm mộ sẽ được thưởng thức các màn trình diễn bóng đá của Đội tuyển Việt Nam, được nghe bình luận viên nổi tiếng bình luận trực tiếp, vừa được thưởng thức hương vị tuyệt vời của Tiger.

rước giờ thi đấu và giải lao sẽ có các tiết mục nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sỹ đồng thời cũng là các Fan hâm mộ nhiệt tình của đội tuyển Việt Nam