Sôi động " Lễ hội bia Halida Thăng Long" cùng các ngôi sao ca nhạc

Jul 14, 2016 9:42:28 PM

Sáng ngày 30/ 7/ 2010 tại công viên Trung tâm thành phố Vinh, IB Group đã phối hợp với hãng bia Halida tổ chức chương trình "ngày hội bia Halida Thăng Long" với sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như: Tuấn Hưng, Hoàng Hải, Đoan Trang...

Hoạt động này mở đầu cho chuỗi các hoạt động, chương trình ca múa nhạc hấp dẫn liên tục trong 2 ngày: 30 - 31/ 7 2010 và được kỳ vọng là món quà “giải nhiệt mùa hè” cho người dân thành Vinh do Nhà máy bia Đông Nam Á dành tặng.

Trong hai ngày diễn ra Lễ hội Bia Halida Thăng Long, người dân nơi đây đã có cơ hội thưởng thức hương vị quyến rũ của bia Halida Thăng Long - một trong những đồ uống chính thức của Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Đi cùng trong đó còn có các hoạt động trưng bày, vui chơi được tổ chức trong khuôn viên công viên Trung tâm, với chủ đề Sôi động mùa hè cùng Halida Thăng Long.

               

                

Đặc biệt, công chúng còn được thưởng thức một chương trình biểu diễn ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ngôi sao ca nhạc nổi tiếng: Tuấn Hưng, Hoàng Hải, Đoan Trang, Ngô Thanh Vân,….và vũ đoàn Kiến Lửa, chắc chắn đem lại những ấn tượng khó quên trong mùa hè này cho người dân nơi đây.