Show Kenny G có 10 cặp vé giá lên đến 20 triệu đồng

Jul 14, 2016 9:54:54 PM

Những cặp vé Super VIP xem đêm nhạc của nghệ sĩ kèn saxophone người Mỹ đã được đặt trước khi chương trình khởi động và chủ sở hữu đều là doanh nhân.

Đêm nhạc của nghệ sĩ saxophone nổi tiếng thế giới – Kenny G – tại Hà Nội tối 13/10 đang nhận được sự quan tâm lớn. Bên cạnh giá vé rẻ nhất là 600.000 đồng, 10 cặp vé Super VIP trị giá 10 triệu đồng mỗi vé cũng được tung ra. Tuy nhiên, tất cả 20 vé đều được đặt trước khi chương trình bắt đầu khởi động. Các chủ sở hữu đều là những doanh nhân lớn tìm đến mua để sử dụng làm quà tặng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

        

                              


Theo tiết lộ từ ban tổ chức, 10 cặp vé này là những chỗ ngồi đẹp nhất trong khán phòng ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, đáp ứng tối ưu tiêu chí nghe, nhìn, tạo sự gần gũi giao thoa giữa Kenny G và ban nhạc. Vị trí của vé Super VIP nằm ở giữa và gần sân khấu nhất với mục tiêu hướng tới đối tượng khách hàng đẳng cấp và thành đạt. Ở vị trí theo dõi này, những thao tác kỹ thuật, chuyển động trong quá trình biểu diễn của Kenny G cùng ban nhạc đều có thể nhìn thấy rõ nét nhất. Những tiết tấu như lúc chuyển quãng nhạc có âm vực sâu hay cao độ đều sẽ tạo được những cảm giác và trải nghiệm đặc biệt hơn các vị trí ngồi khác. Trong âm nhạc thì âm thanh phát ra được chia ra làm các dải tần - Âm trầm (bass), Âm trung (Mid) và Âm cao (Treble). Hệ thống âm thanh được cài đặt rất cân đối tại hai vị trí: bên phải và bên trái sân khấu. Ví trí Super VIP nằm ở chính giữa của ba dài tần đó và người nghe sẽ được nghe đều cả ba dải khi âm thanh phát ra.

Trước khi buổi diễn bắt đầu, những người sở hữu loại vé 20 triệu/cặp còn được dự tiệc cocktail và có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với Kenny G, nhận những chiếc đĩa CD có chữ ký của nghệ sĩ. Hạng vé thấp hơn là VIP với giá 5 triệu/vé là một trong những hạng vé bán chạy nhất. Thậm chí có nhiều người mua đã rao bán lại với giá lên đến 18 triệu đồng/cặp. Điều này cho thấy khán giả Việt Nam cũng có nhiều đối tượng đủ điều kiện để mua những tấm vé ở mức cao để đi xem đêm nhạc của một nghệ sĩ quốc tế.

Đến nay, hơn 3000 người yêu nhạc Việt Nam đã sở hữu trong tay những tấm vé trong đêm diễn của Kenny G. Hạng vé bán chạy nhất được tiết lộ là loại ở tầm trung (2 triệu đến 3,5 triệu đồng/vé).

Đêm diễn duy nhất của Kenny G tại Hà Nội lần này đã “ngốn” hơn 2 tỷ đồng vào thiết bị âm thanh, ánh sáng. Đêm nhạc nằm trong tour diễn vòng quanh châu Á của nghệ sĩ người Mỹ diễn ra trong tháng 10. Lần này, Kenny G sẽ đem theo toàn bộ dàn nhạc đã gắn bó với ông trong gần 30 năm qua sang Việt Nam biểu diễn trên sân khấu. Êkíp thực hiện chương trình cũng sẽ đều là những người thực hiện tour lưu diễn cho nghệ sĩ ở nhiều nơi trên thế giới.