RockStorm Huế lập kỷ lục với gần 6000 vé đã được bán hết trong 2 ngày đầu tiên

Jun 15, 2016 3:24:36 PM

Trong lúc đang chuẩn bị cho show diễn ở Hải Phòng đêm 19/11, ban tổ chức RockStorm- Bão Cảm Xúc đã nhận được một thông tin về số vé được bán tại Huế: gần 6000 vé đã được chi nhánh MobiFone Huế phát hành chỉ trong 2 ngày mở bán (17 và 18/11) và thu được số tiền từ thiện là gần 120 triệu đồng để dành cho hoạt động từ thiện của show diễn RockStorm-Bão Cảm Xúc tại sân vận động Tự Do đêm 26/11.
Lần đầu tiên trong hành trình, chi nhánh MobiFone Huế đã lập một “kỷ lục” cho chính mình và cho các rock fan tại Huế. Đây là một tin vui khích lệ rất lớn không chỉ đối với toàn bộ rock fan Huế và toàn bộ ê kíp thực hiện chương trình và đoàn nghệ sĩ. Hiện tại số lượng vé được bán ra tại Huế tăng từng ngày từng giờ vượt xa kỳ vọng của ban tổ chức.
Ông Nguyễn Đức Quân – Giám đốc chi nhánh MobiFone Thừa Thiên Huế hào hứng chia sẻ “không đơn thuần là chỉ hoạt động bán vé, chúng tôi gửi gắm vào đây một tình yêu và sự mong đợi với RockStorm. Toàn thể CBCNV chi nhánh và khách hàng của MobiFone Huế đã rất hạnh phúc khi được cùng RockStorm làm việc ý nghĩa cho xã hội”
Theo như cam kết xuyên suốt hành trình RockStorm- Bão Cảm Xúc, toàn bộ số tiền bán vé thu được tại show diễn của Huế sẽ được trao cho Quỹ HSSV nghèo hiếu học và Quỹ Phẫu thuật nụ cười Operation Smile và người thụ hưởng không phải là ai khác chính là các em nhỏ tại Huế.
Bà Trần Thị Thúy Hạnh, Đại diện ban tổ chức phát biểu: “Mặc dù hành trình RockStorm còn dài, chưa kết thúc, tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả rock fan trên cả nước, vì sự ủng hộ nhiệt thành và tình yêu rock đầy ý nghĩa xã hội”