Người dân Đắc Lắc cuồng nhiệt với Lễ hội “Tôi yêu Bia Saigon”

Jul 22, 2016 9:10:35 AM

Ngày 10/11/2012, festival “Tôi yêu Bia Saigon” đã diễn ra tại Quảng trường 10.03 - Thành phố Buôn Mê Thuột – Đắc Lắc. IB Group là đơn vị lên ý tưởng và tổ chức thực hiện chương trình này.

Ngay khi tiếp nhận dự án từ Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn, bộ phận truyền thông của IB Group đã lập một kế hoạch chi tiết, đảm bảo tin tức sự kiện được đăng tải rộng rãi và đúng tiến độ trên các phương tiện truyền thông lớn như báo in, báo điện tử, truyền hình, banner... Đây là năm đầu tiên Lễ hội “Tôi yêu Bia Saigon” được tổ chức tại thành phố Buôn Mê Thuột nói riêng và các tỉnh thành Tây Nguyên, Nam Trung Bộ nói chung. Chính vì vậy, mọi tin tức về sự kiện đều được người dân vô cùng chú ý.

Bộ phận Tổ chức sự kiện của IB Group đã liên tục có những cuộc họp bàn, tìm ra những ý tưởng độc đáo, hấp dẫn nhất để tổ chức chương trình này.

Sau rất nhiều ngày chuẩn bị, chương trình đã diễn ra theo đúng kế hoạch - từ 17 giờ đến 21h30 ngày 10/11/2013, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Đắc Lắc. Theo thống kê của Ban tổ chức, đã có hơn 18,000 người dân Đắc Lắc và các tỉnh lân cận tới tham dự sự kiện này.

Trong khuôn khổ sự kiện, hơn 18,000 khách tham dự đã được thưởng thức miễn phí 2 sản phẩm mới của Bia Saigon là Bia lon Saigon Special và Bia chai 333 Premium. Đồng thời, được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động, sân khấu dàn dựng hoành tráng với sự góp mặt của dàn diễn viên – ca sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Hoàng Hải, Anh Khoa, Yvol, Bình Minh...được tham dự bốc thăm trúng thưởng Tivi LCD 32 inch và 10 chuyến du lịch đến đảo quốc sư tử Singapore xinh đẹp.

Cũng trong sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo Bia Saigon đã trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đắc Lắc 250 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa; 200 triệu đồng để xây dựng trường mẫu giáo và 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng. Với ý nghĩa nhân văn “chung tay chia sẻ cùng cộng đồng”, tập thể CBCNV Bia Sài Gòn mong muốn những món quà đó là sự sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Lễ hội “Tôi yêu Bia Saigon” đã được IB Group tổ chức thành công tại Buôn Ma Thuột, để lại ấn tượng tốt đẹp với Công ty Bia Saigon, với các sở ban ngành tại Thành phố Buôn Ma Thuột và người dân nơi đây.