IB GROUP TRỞ THÀNH BOOKING AGENCY QUỐC TẾ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Sep 17, 2018 9:41:25 AM

IB GROUP Việt Nam tự hào công bố về bản hợp đồng độc quyền với Red Strike International UK. Sau khi bản hợp đồng này được ký kết, IB GROUP Việt Nam chính thức trở thành Booking Agency quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, chuyên cung cấp những hơp đồng với các ngôi sao nổi tiếng nhất thế giới.

Chúng tôi đã chính thức được chọn làm đối tác độc quyền của Red Strike International UK. Đây là một công ty tiếp thị thể thao hàng đầu có trụ sở tại London, một công ty có bề dày và kinh nghiệm làm việc với hàng trăm ngôi sao trên thế giới. Red Strike International UK được thành lập bởi Mike Farnan vào năm 2013. Trước khi thành lập công ty Red Strike International UK, ông Farnan chính là Giám đốc Tiếp thị Quốc tế của CLB Manchester United.

Kể từ bây giờ, IB GROUP chính thức trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp không giới hạn tất cả các ngôi sao và người nổi tiếng trên thế giới theo yêu cầu của tất cả các nhãn hàng. Ngoài ra chúng tôi còn đưa đến các dịch vụ theo tiêu chuẩn Châu Âu của Red Strike International. Các dịch vụ này bao gồm:

1. Booking ngôi sao quốc tế cho các chiến dịch thương hiệu, promotion tại Việt Nam.

2. Booking Đại sứ Thương Hiệu, quay phim quảng cáo, dự sự kiện, tương tác trên social cho nhãn hàng.

3. Booking quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi và trang mạng xã hội của sao cho các hoạt động truyền thông và thương hiệu.

4. Tham gia các hoạt động thương mại, truyền thông, thể thao và giải trí khác theo yêu cầu của khách hàng.

5. Tư vấn và thực hiện các chiến dịch truyền thông tích hợp hỗ trợ.


Không chỉ giới hạn ở các ngôi sao thể thao - bóng đá như David Beckham, Lionel Messi,... , chúng tôi còn có các lựa chọn khác bao gồm các ngôi sao Hallyu như Lee Min Ho, Ji Chang Wook, các nhóm nhạc Kpop, các DJ hàng đầu thế giới như Martin Garrix, Hardwell,... Chúng tôi sẵn sàng cho mọi yêu cầu của khách hàng.Cristiano Ronaldo


Lionel MessiDavid BeckhamTiger Wood


Maria Sharapova

Lee Min HoSuzy
Ji Chang Wook


Song Joong KiMartin Garrix


Hardwell


Steve Aoki

IB GROUP Việt Nam đã hợp tác thành công rực rỡ trong dự án tư vấn tổng thể cho học viện bóng đá PVF của Tập đoàn Vingroup vào năm 2017. Một trong các thành công vang dội của dự án chính là chuyến viếng thăm Việt Nam vào tháng 11 năm 2017 của hai ngôi sao Ryan Giggs và Paul Scholes. Hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục hợp tác cho rất nhiều dự án lớn dành cho năm 2019 tại Việt Nam.


Lễ kí kết Thỏa Thuận độc quyền tại Hà nội giữa ông Nguyễn Thùy Dương CEO của IB GROUP và ông Mike Farnan, CEO của với sự chứng kiến của Ryan Giggs và Paul Scholes.