IB Group tổ chức lễ khai trương khu Dịch vụ sang trọng của TECHCOMBANK

Jul 14, 2016 4:38:39 PM

Ngày 17/06/2009, IBGroup đã hỗ trợ Ngân hàng Techcombank – một trong những ngân hàng lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam - tổ chức khai trương Khu Dịch vụ ngân hàng ưu tiên đầu tiên tại 57 Láng Hạ.
Tham dự lễ khai trương có đại diện Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc Techcombank, đại diện Ngân hàng Nhà nước, các cơ quan ban ngành, cùng đông đảo khách hàng cao cấp của Techcombank.

Khu dịch vụ Ngân hàng ưu tiên là một trong những ưu đãi mà khách hàng được hưởng khi tham gia vào dịch vụ Ngân hàng ưu tiên, một dịch vụ chuyên biệt và cao cấp của Techcombank phục vụ đối tượng khách hàng cao cấp. Khu dịch vụ Ngân hàng ưu tiên được thiết kế sang trọng và hiện đại với các trang thiết bị tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Mỗi khách hàng khi đến giao dịch tại khu vực này sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chuyên nghiệp bới các chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp. Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam đưa vào triển khai một cách đồng bộ và chuyên nghiệp hệ thống dịch vụ dành cho đối tượng khách hàng này.

Lễ khai trương đã diễn ra trang trọng và thành công dưới sự chuẩn bị chu đáo của IBGroup.