IB Group tổ chức Lễ hội mở cửa biển "Tôi yêu Bia Saigon"

Jul 14, 2016 9:06:24 PM

Ngày 30/04/2014, IB Group sẽ phối hợp cùng Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn tổ chức chương trình “Tôi Yêu Bia Saigon” tại Quảng trường thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Dự kiến sẽ có hàng ngàn người dân cùng du khách tham gia sự kiện này.                                                                                                                                         

                                                

Diễn ra từ 17h-21h30, tham dự Lễ hội, người dân cùng du khách sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngon của các sản phẩm Bia Saigon hoàn toàn miễn phí, tham gia bốc thăm trúng thưởng 03 Tivi LCD 32 inch, và đặc biệt được hòa trong không khí sôi nổi của chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc, điện ảnh nổi tiếng như Uyên Linh, Hoàng Quyên Idol, Thành Lê, Quốc Thiên Idol, Khắc Hiếu, ban nhạc Bia Saigon và MC, người mẫu Bình Minh.

Chương trình không bán vé vào cửa và được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Tĩnh lúc 20h-21h30 cùng ngày.

Lễ hội “Tôi yêu Bia Saigon” được IB Group chú trọng đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung, sân khấu dàn dựng hoành tráng, âm thanh ánh sáng hiện đại, ekip tổ chức chuyên nghiệp...hứa hẹn sẽ đem tới một không gian mang đậm hơi thở biển, sôi động, rộn ràng, tạo nhiều bất ngờ thú vị và ấn tượng tốt đẹp với tất cả khách tham dự.