HUẾ BỪNG LÊN TRONG ĐÊM ROCKSTORM

Jul 22, 2016 10:41:13 AM

Giữa không gian cổ kính của cố đô Huế, sân vận động Tự do ngày 21/12 đã bùng lên trong âm thanh sống động, đầy sinh lực của Rockstorm. Suốt 2 giờ đồng hồ, những cơn lốc Da Vàng, Microwave, Rosewood, Âu Lạc và tâm bão Trần Lập đã cống hiến hết mình cho một đêm rock thật đặc biệt, thật khác lạ, khiến sân vận động Tự do luôn nóng lên bởi hơn 15.000 khán giả cuồng nhiệt và cháy lửa.

Sau hơn một tháng tạm ngừng nhằm hun nóng sự chờ đợi của các fan hâm mộ, Bão rock trở lại đầy mạnh mẽ! Khơi dậy tinh thần nghĩa hiệp của giới mộ điệu rock, Mobifone đã trao suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho Hội SVVN nhằm giúp đỡ những sinh viên có thành tích xuất sắc. Hơn thế nữa, sau những mất mát tổn thương của trận bão lũ lịch sử diễn ra tại vùng đất miền Trung nghèo khó, Mobifone đã ủng hộ 100 triệu đồng nhằm kêu gọi, dấy lên tinh thần “lá lành đùm lá rách” đối với những người dân chịu nhiều đau thương trong thiên tai. Đây cũng chính là tinh thần xuyên suốt của thế giới rock, của liveshow Rockstorm. 

Khán giả Huế không xa lạ gì với Âu Lạc – “đứa con rock” của Huế. Nhanh chóng bắt nhịp với “cơn bão rock” từng làm mưa làm gió tại nhiều tỉnh thành, drum Ngọc Quý – Keyboard Đăng Dương – Guitare bass Xuân Bình – Vocall Quốc Hoàng và Guitare lead Minh Nghĩa mở đầu show diễn qua Hoà tấu, Rock tình yêu, Những đêm trắng. Sau những đổi thay và hợp nhất, Rosewood khiến khán giả không phải băn khoăn về sức sáng tạo của họ. Mang âm hưởng Alternative rock và Modern rock, Rosewood đưa tới cho khán giả thành Huế âm hưởng mới lạ của Âm thanh thời gian, Điều bỏ quên, Gã lang thang. Những anh chàng điển trai Microwave luôn chứng tỏ được sức hấp dẫn rất nam tính của mình qua các ca khúc hit: Tìm lại,Chiến tranh, Ước mơ. Với Bạch Đằng Giang, Chiếc gương kỳ diệu, Biển tình yêu, Da Vàng lại thể hiện bản lĩnh gạo cội của mình, bản lĩnh lay động đến sâu thẳm trái tim những người yêu rock! Tâm bão Trần Lập vẫn như mọi khi, sâu lắng mà rất đỗi mạnh mẽ với những ca khúc từng được các fan hâm mộ nằm lòng:Con số không, Tâm hồn của đá... 

Khoảng 15.000 vé miễn phí cho khán giả dường như vẫn chưa đủ đáp ứng lòng hâm mộ của khán giả Huế, rất nhiều rockfan vẫn đành ngậm ngùi đứng ngoài sân nhịp nhịp bước chân theo âm thanh sôi động của rock. Rockstorm qua đi, thành Huế sẽ trở lại không khí yên bình và trầm mặc vốn có của nó, nhưng dư âm của Bão rock chắc chắn vẫn âm ỉ mãi trong lòng các rockfan.