Hơn 8000 người tham gia chương trình nghệ thuật "Tôi yêu Bia Saigon" do IB Group tổ chức

Jul 22, 2016 9:03:59 AM

Ngày 30/4/2014 tại Thiên Cầm - Hà Tĩnh, IB Group đã phối hợp cùng Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu - Nước giải khát Sài Gòn tổ chức chương trình nghệ thuật "Tôi yêu Bia Saigon". Chương trình thu hút hơn 8000 người dân địa phương cùng khách du lịch tới tham dự, một lần nữa thể hiện sự chuyên nghiệp của IB Group trong việc tổ chức các sự kiện có quy mô.

Được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh - truyền hình Hà Tĩnh từ 20h – 22h, chương trình nghệ thuật “Tôi yêu Bia Saigon” nằm trong chuỗi các hoạt động thể hiện sự tri ân của Bia Sài Gòn với khách hàng và người dân Hà Tĩnh.

Theo kế hoạch, chương trình diễn ra từ 17 giờ - 22 giờ, tuy vậy ngay từ 16 giờ chiều, dòng người từ khắp nơi đã tấp nập đổ về Quảng trường thị trấn Thiên Cầm, háo hức tham dự chương trình. Tại đây, người dân cùng du khách đã được thỏa sức trải nghiệm các sản phẩm thơm ngon của Bia Sài Gòn hoàn toàn miễn phí, bốc thăm trúng thưởng 03 Tivi LCD 32 inch. Đặc biệt, khách tham dự còn được hòa mình trong không gian âm nhạc sống động với sân khấu quy mô, âm thanh ánh sáng hiện đại với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao ca nhạc, điện ảnh nổi tiếng như Uyên Linh, Hoàng Quyên Idol, Thành Lê, Quốc Thiên Idol, Khắc Hiếu, ban nhạc Bia Saigon và MC, người mẫu Bình Minh.

    

Phát huy sự sáng tạo và nỗ lực hết mình, Ekip tổ chức sự kiện của IB Group đã khéo léo kết hợp hài hòa giữa nét văn hoá truyền thống và hiện đại, tạo sự bất ngờ và thích thú cho tất cả khách tham dự. Việc đảm bảo an ninh cho chương trình cũng được IB Group đặc biệt chú trọng, nhờ vậy chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Bia Sài Gòn là khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng IB Group trong suốt hơn 6 năm qua. Với bề dày kinh nghiệm trong việc sáng tạo ý tưởng, tổ chức các sự kiện cùng với nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên, IB Group đã không phụ lòng khách hàng khi tổ chức thành công chương trình nghệ thuật “Tôi yêu Bia Saigon” tại Thiên Cầm, Hà Tĩnh.