HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẬP ĐOÀN PRIME

Jul 14, 2016 9:44:59 PM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tổ chức sự kiện, IBGroup ngày càng được các khách hàng tin tưởng nhờ năng lực tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp. Luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng, ngày 28.4 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, IBGroup đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng cho Tập đoàn Prime - tập đoàn hàng đầu về vật liệu xây dựng nhân dịp kỷ niệm 9 năm hình thành và phát triển.

Hội nghị diễn ra trong không khí cởi mở với hình ảnh thân thiện của tập đoàn Prime. Các đại biểu của những đơn vị uy tín trong ngành xây dựng, khách hàng thân thiết, các đối tác ... đã tham dự hội nghị và chúc mừng những bước tiến của tập đoàn.

9 năm, một chặng đường đánh dấu sự lớn mạnh của Prime khi trở thành một địa chỉ lớn trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Những nỗ lực trong 9 năm qua đã giúp Prime ghi tên mình vào hàng thứ 3 trên thế giới về năng lực sản xuất gạch ốp lát. Hiện nay, Prime Group có 14 công ty thành viên nắm giữ cổ phần chi phối và 12 công ty liên quan, liên kết hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm và đồ uống, kinh doanh bất động sản và phát triển khu đô thị, kinh doanh khách sạn và dịch vụ du lịch, khai khoáng, v.v…