HEINEKEN ĐÃ ĐƯA “ĐIỆP VIÊN THE BOURNE” TRỞ LẠI SAU 3 NĂM VẮNG BÓNG

Jul 22, 2016 10:27:53 AM

Hiện nay, tại Việt Nam, hệ thống cung cấp giải trí điện ảnh ngày càng được cải thiện, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế, đặc biệt thiếu những phim thực sự có nội dung hay thay vì những phim chỉ mang tính giải trí đơn thuần nếu không muốn nói là "phim thị trường" tẻ nhạt. Heineken đã nỗ lực liên kết với các tổ chức, Hiệp hội tài trợ phim thế giới nhằm đem đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm thú vị của cuộc sống qua các siêu phẩm điện ảnh như Jame Bonds, Mr & Mrs. Smith, Matrix 2, Matrix 3, Cat woman... và giờ đây là The Bourne Ultimatum (Tối hậu thư của Bourne).

Nối tiếp series phim The Bourne (The Bourne Identity và The Bourne Supremacy) của điện ảnh Hollywood là sự thành công bội thu của The Bourne Ultimatum hiện đang là phim nóng và ăn khách nhất năm 2007 - điển hình của loại phim hành động thông minh và đặc biệt là sự trở lại của Matt Damon - nam tài tử sáng giá Hollywood.

Dạ tiệc công chiếu The Bourne Ultimatum sẽ diễn ra vào 18h30 tối nay tại Megastar Cinema (toà nhà Vincom). Những người tham dự chắc chắn sẽ bất ngờ trước khung cảnh và những cuộc trình diễn được Heineken và IBGroup dàn dựng công phu như tính chất gay cấn của bộ phim.