HANOIMILK: Công bố sản phẩm đạt chuẩn quốc gia.

Jul 14, 2016 9:33:13 PM

Ngày 11 tháng 4 năm 2012, Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Quốc gia đã cấp Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia cho các sản phẩm của Công ty cổ phần Sữa Hà Nội “Hanoimilk”.

Ngay từ tháng 1 năm 2010, Hanoimilk đã đưa ra thị trường sản phẩm sữa tiệt trùng IZZI bổ sung hai dưỡng chất quý giá là Palatinose giúp trẻ em tăng cường năng lượng cho trí não và Synergy 1 tăng khả năng hấp thụ can xi.Sản phẩm đã được gửi đi phân tích chất lượng và nhận được chứng chỉ công nhận chất lượng của Viện nghiên cứu dinh dưỡng Karlasuhe – CHLB Đức.

_________________________________________________________________________________________________________

                                          

                                                   

                                                                                    Họp báo công bố sự kiện


Cũng trong năm 2010, Hanoimilk đã đưa ra thị trường Sản phẩm sữa chua có đường Hanoimilk bổ sung hệ dưỡng chất đặc biệt Synbiotics = Probiotic + Prebiotic, cung cấp cho người sử dụng hàng tỷ lợi khuẩn và chất xơ, giúp tăng cường khả tiêu hóa và khả năng miễn dịch. Sản phẩm đã được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và được một số chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao về chất lượng và công dụng.
 
Mặc dù đã có được những sản phẩm có chất lượng và thành phần dinh dưỡng vượt trội và là Công ty sữa luôn tuân thủ và nghiêm túc thực hiện theo các tiêu chuẩn kỹ thuật được quy định tại các Quy chuẩn quốc gia, nhưng trong suốt 2 năm vừa qua, mọi cố gắng nỗ lực và thực hiện nghiêm túc của Hanoimilk chưa được một cơ quan hay một tổ chức nào đánh giá và công nhận.
 
Theo đề nghị của Hanoimilk, Viện Kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh Thực phẩm đã thành lập Đoàn đánh giá tại nhà máy sữa Hanoimilk với sự tham gia của các chuyên gia kỹ thuật và các chuyên gia đánh giá chứng nhận và tiến hành lấy mẫu các sản phẩm sữa tiệt trùng IZZI và Sữa chua có đường Hanoimilk. Sau một thời gian xem xét kết quả đánh giá và kết quả phân tích mẫu, ngày 6/4/2012, Viện Kiểm nghiệm Vệ sinh An toàn Thực phẩm quốc gia đã có Quyết định số 72/QĐ-VKNQG và Quyết định số 73/QĐ-VKNQG chứng nhận:

  

                                                         

                           

                                        Sữa tiệt trùng IZZI phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật với Mã số chứng nhận: QC.5-1:2010/BYT

                           

      

                                    

                          Sữa chua có đường Hanoimilk phù hợp tiêu chuẩn kỹ thuật với Mã số chứng nhận: QC.5-5:2010/BYT


Sự chứng nhận nói trên thực sự là một phần thưởng xứng đáng cho Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Hanoimilk đã kiên trì đi theo con đường chất lượng và đã phấn đấu không mệt mỏi trong nhiều năm vừa qua để sản xuất và cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm sữa đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và quốc tế.