Gần 22,000 người dân Nha Trang “cháy” với festival Bia

Jul 14, 2016 9:01:59 PM

Tiếp nối thành công của festival “Tôi yêu Bia Saigon” tại Đà Nẵng và Đắc Lắc, IB Group tiếp tục tổ chức chương trình “Tôi yêu Bia Saigon” tại Quảng trường 2/4 của thành phố Nha Trang ngày 15/12/2012, thu hút gần 22,000 người dân và du khách tham gia.

Trong khuôn khổ festival, người dân tỉnh Khánh Hòa và du khách tới tham quan thành phố biển Nha Trang đã có cơ hội được thưởng thức bia Saigon miễn phí, tham gia các trò chơi trúng thưởng với hàng ngàn phần quà hấp dẫn như tivi LCD Sony 32 inch, du lịch Singgapore. Ngoài ra, gần 22,000 khách tham dự còn được đắm mình trong không gian âm nhạc sôi động với sự tham gia của dàn ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam như: Mỹ Linh, Đoan Trang, Thanh Thảo, Phương Vy, Anh Khoa, MC diễn viên Bình Minh. Cũng trong dịp này, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) đã dành nhiều món quà ý nghĩa cho Quỹ khuyến học tỉnh Khánh Hòa.

IB Group là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo ý tưởng, tổ chức quản lý và triển khai thực hiện các sự kiện, chương trình, lễ hội có hình thức và nội dung chính trị xã hội, văn hóa nghệ thuật, thể thao giải trí và du lịch thương mại với phương châm hoành tráng, tiết kiệm, an toàn và nhiều sáng tạo mới lạ. Kể từ ngày thành lập tới nay, IB Group đã sáng tạo, tổ chức quản lý và triển khai thực hiện thành công hàng trăm sự kiện với quy mô lớn, tạo ấn tượng và sự ghi nhận tốt đẹp trong giới chuyên môn cũng như công chúng.