ELOVI ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG TRONG DỊP HÈ 2006

Jul 14, 2016 5:02:15 PM

Nhằm tạo ra sân chơi phong phú và bổ ích cho các em nhỏ trong dịp hè 2006, Elovi phối hợp cùng IBGroup tổ chức chương trình “Nhảy cùng Zinzin” (một nhãn sữa dành cho trẻ em của Elovi) tại nhiều tỉnh thành như: Vĩnh Yên, Thái Nguyên, Việt Trì, Hải Phòng... bắt đầu từ tháng 7.
Tại sân chơi này, các em nhỏ được tham gia rất nhiều chương trình và trò chơi thú vị cùng zinzin thông minh, ngộ nghĩnh. Các em sẽ được khám sức khoẻ răng miệng, vui nhộn cùng trò nhảy bao bố, sút cầu môn, thể hiện sự khéo léo trong trò vẽ tranh, tô tượng hay câu cá... Sau khi tham dự các trò chơi, các em được xem xiếc với nhiều tiết mục thú vị, hoà cùng những bài hát vui tươi của nghệ sỹ Hồng Kỳ... Đây thực sự là sân chơi bổ ích dành riêng cho các em trong dịp hè này.

Chương trình "Nhảy cùng Zinzin" được tổ chức tại một loạt tỉnh thành là hình thức tiếp cận đến người tiêu dùng trực tiếp và hiệu quả nhất của hãng sữa Elovi. Thông qua sự kiện này, hình ảnh Zinzin vui nhộn cùng trẻ em trong các trò chơi, ngộ nghĩnh bên cạnh các em trong những bức ảnh... sẽ được trẻ em - đối tượng chính của Zinzin lưu giữ và gắn bó. Đây là hình thức tối ưu để trẻ em trở nên quen thuộc với nhãn hiệu mới một cách nhanh chóng và lâu bền.