Danh ca Chris Noman đã đến Việt Nam

Sep 27, 2016 2:51:53 PM

Nam ca sĩ chính của nhóm nhạc Anh nổi tiếng thế giới Smokie đã có mặt sớm tại Việt Nam để chuẩn bị cho show diễn đêm 01/10 sắp tới.

Xuất hiện tại sảnh đón tiếp Vipp của sân bay quốc tế Nội Bài sáng nay 27/9, dù khá mệt vì chuyến bay dài, nam danh ca Chris Noman vẫn rạng rỡ nụ cười thân thiện khi gặp gỡ với BTC của show diễn. Chris cho biết, ông rất hào hứng với đêm diễn sắp tới, mong muốn sớm được gặp những khán giả nhiệt tình và yêu âm nhạc của đất nước Việt Nam xinh đẹp. Đến đón đoàn tại sân bay có đại diện của ban tổ chức MB Bank và đơn vị thực hiện IB Group, ông Thùy Dương, Giám đốc sản xuất chương trình và ông Phan Lê Khôi, giám đốc truyền thông.Show diễn của Chris Norman sẽ diễn ra vào đêm 1/10 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Để đảm bảo sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất cho đêm diễn này, Chris đã yêu cầu được đến Việt Nam sớm trước vài ngày. Ông muốn dành vài ngày này để làm quen với không khí khô và nóng của Hà Nội, cũng như có thời gian để nghỉ ngơi và luyện tập chương trình một cách cẩn thận nhất. Chris cho biết, ông chưa từng đến Việt Nam nhưng đã nghe rất nhiều về đất nước xinh đẹp này và ông muốn cống hiến cho khán giả một đêm nhạc tuyệt vời nhất với những ca khúc bất hủ đã gắn bó với tên tuổi của ông trong nhiều năm qua. 

Khán giả Việt Nam đã từng nghe và biết đến âm nhạc của nhóm Rock ballad Smokie chắc chắn sẽ không bao giờ quên được những ca khúc tuyệt vời cùng giọng ca trầm khàn đầy cảm xúc của Chris Norman. Một If You Think You Know How to Love Me cùng những trăn trở về tình yêu về cuộc sống, Living Next Door to Alice tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, Lay Back in the Arms of Someone rộn rã những niềm vui, Stumblin’In bất hủ về tình yêu, khiến người nghe không thể không yêu vì tiếng nhạc vì giọng ca và lời ca đẹp. Và không thể không nhắc đến Midnight Lady, ca khúc đã đưa tên tuổi của Chris Norman thêm tỏa sáng, trữ tình, tự sự và lãng mạn. Show diễn với hai huyền thoại âm nhạc Boney M và Chris Norman ex Smokie sẽ có buổi biểu diễn duy nhất tại vào 20h đêm 01/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.