BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN XANH CÙNG HEINEKEN

Jun 15, 2016 3:18:06 PM

Để khép lại không khí Giáng sinh, cũng là một sự kiện khép lại năm 2009 và đón chào năm mới với chủ để “Cheers to the world”; ngày 26.12, Heineken cùng IBGroup đã tổ chức Chương trình ca nhạc “Hành tinh xanh” tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ - Hà Nội như một sự tri ân tới tất cả khách hàng.
Đến hẹn lại lên - Một đêm nhạc ấn tượng, một không gian xanh sôi động với những DJ, ca sĩ, vũ công nổi tiếng… Tất cả kết hợp để mang đến cho người thưởng thức những khoảnh khắc khó quên. Đó chính là Heineken với đêm nhạc Green Planet.

Sự khác biệt, mới lạ trong một không gian rộng lớn nhưng vẫn gần gũi là những ấn tượng khách hàng có thể cảm nhận từ Heineken. Khu nhà A3-Giảng Võ chật kín, hàng nghìn người hòa cùng tiếng nhạc DJ.

Đầu tiên, khuấy động chương trình là DJ Tommy – một gương mặt hàng đầu ở Việt Nam từng đoạt giải Heineken Thirst 2007. Tiếp đến là những điệu nhảy và các ca khúc sôi động của Ca sĩ Trà My Angel, Maya, cùng vũ đoàn Gramy, Exotic.

Phần ấn tượng nhất là sự xuất hiện của DJ nổi tiếng của Đức - Mijk Van Dijk. Không chỉ khẳng định tài năng âm nhạc tuyệt vời bằng những bản nhạc DJ sôi động với kỹ thuật mix nhạc khéo léo, Mijk Van Dijk còn thể hiện khả năng khuấy động, lôi cuốn người nghe với sự thân thiện của mình.