Boney M & Chris Norman 'cháy vé' hơn 1 tuần trước liveshow

Sep 27, 2016 9:32:42 AM

Bữa đại tiệc âm nhạc của Disco và Rock vào ngày 1/10 tới đã chính thức thông báo đóng cửa quầy vé vì “hết vé và không còn vé nào để bán” nữa.


Với mong muốn mang đến cho khán giả “một tấm vé” trở về với thập niên 80 nhiều hoài niệm cùng hòa nhịp hết mình với thời tuổi trẻ nhiệt huyết, đêm nhạc của hai huyền thoại nổi tiếng thế giới đã gây được sự chú ý đặc biệt. Ngay từ khi thông tin của đêm diễn tại Việt Nam xuất hiện và vé chưa phát hành chính thức, số lượng người đặt mua vé đã đạt con số trên 1000. Và khi đêm diễn chỉ còn một tuần nữa sẽ diễn ra, BTC đã chính thức thông báo đóng cổng bán vè vì vé đã “cháy” và không còn vé nào để bán nữa.

Hai cái tên Liz Mitchell và Chris Norman cùng hai ban nhạc diễn live hơn 30 người đến từ Anh và Đức khiến “dân chơi Việt” một thời và khán giả đứng ngồi không yên. Khán giả sẽ được mãn tai mãn nhãn thưởng thức những thần tượng và đắm mình trong bữa tiệc âm nhạc, một sự kiện văn hóa có một không hai với sự xuất hiện của hai huyền thoại âm nhạc thế giới.

Các thành viên tham gia biểu diễn tại Việt Nam của nhóm Boney M gồm: Liz Mitchell - Ca sĩ chính cùng các giọng ca Paulette Vanessa Kerr, Jacinth Valerie, Margaret Mhende Toni Ashcroft.


Thành viên của nhóm Chris Nomar gồm Christopher Ward Norman – ca sĩ chính, Goefrey Bryan Carline, Michelle Susanne Plump và Martina Walbeck.


Khi đồng ý trở lại Việt Nam biểu diễn vào tháng 10 tới đây, Liz Mitchell đã gửi lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành tình yêu và sự ủng hộ cho Boney M. Bà cũng mong muốn được cống hiến hết mình cho đêm nhạc, để công chúng có một bữa tiệc âm nhạc thực sự xứng đáng với những gì họ mong mỏi.


Nam danh ca nổi tiếng đã bày tỏ ý định muốn được đứng chung sân khấu và hát ca khúc Stumblin’in nổi tiếng cùng một giọng ca nào đó của Việt Nam. Một yêu cầu tưởng đơn giản nhưng vô cùng khó thực hiện. Vì ai có thể thay thế được giọng ca tuyệt vời của Suzi Quatro - nữ ca sĩ hát nhạc rock ‘n’ roll đầu tiên trong lịch sử nhạc rock thế giới.


Để đảm bảo cho một đêm nhạc mang lại cảm xúc thực sự cho người nghe, thế hệ 6x – 7x tìm thấy được ký ức cũ của mình, thế giới 9x đắm mình trong dòng chảy âm nhạc được làm mới thức thời, BTC đã có những quyết định “mạnh tay” với mong muốn lớn nhất, dành cho khán giả một đêm diễn đúng tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội.


Show diễn Boney M & Chris Norman – Smokie là một show diễn nhiều thử thách đối với các chuyên gia kỹ thuật. Hai bộ thiết bị kỹ thuật hàng khủng, tiêu chuẩn sẽ được chuyển toàn bộ từ nước ngoài về phục vụ cho đêm nhạc. Cùng với đó là toàn bộ dàn nhạc chính của hai ban nhạc bao gồm dàn hát bè, dàn nhạc cũng sẽ đến Việt Nam. Các quy chuẩn phải đúng với quy chuẩn khắt khe trong các tour lưu diễn trên thế giới, âm thanh ánh sáng đều phải đúng với yêu cầu. Hơn nữa, hai ban nhạc với hai dòng nhạc hoàn toàn khác nhau gây nhiều khó khăn cho phía thực hiện. Một bên là dòng nhạc Rock ballad lãng tử, thích hợp với một khán phòng nhỏ cùng những ca khúc tự sự. Một bên là dòng nhạc disco sôi động, vui tươi, thích hợp với một sân vận động rộng lớn cùng những ca khúc khiến ai cũng muốn nhảy. 


Khán giả sẽ nghe một đêm nhạc đẳng cấp tại Hà Nội nhưng tương đương như đang nghe ở Anh, ở Nga vì toàn bộ hai ban nhạc sẽ hát live trên sân khấu. Họ cũng sẽ được mãn nhãn với sân khấu, mãn tai với giàn âm thanh khủng cùng âm nhạc sống động trải dài trong suốt 2h đồng hồ của chương trình.

Đêm diễn Boney M & Chris Norman ex Smokie được tổ chức vào 20h ngày 1/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.