“Bão Rock” sẽ tiếp tục tiến xa hơn?

Jun 15, 2016 3:28:45 PM

Ngày 28/9 chương trình âm nhạc "Rockstorm" do IB Group tổ chức đã diễn ra tại Sân vận động Hà NộiLâu lắm rồi các fan hâm mộ rock mới được thể hiện hết mình trong một đêm nhạc hoành tráng, sôi động và đầy lửa đến vậy. Được biết BTC sẽ tiếp tục đưa chương trình xuyên Việt đến với giới trẻ khắp các tỉnh thành Bắc - Trung - Nam, nhiều khán giả trẻ cả nước đang rất quan tâm và mong đợi. Để khẳng định rõ những thông tin này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thuỳ Dương - GĐ VEC - đại diện BTC chương trình.
PV: Xin chào ông! Trước tiên xin chúc mừng BTC vì "Bão rock" đã đổ bộ thành công xuống sân vận động Hà Nội. Nhiều khán giả trẻ đang rất quan tâm tới thông tin BTC sẽ đưa chương trình xuyên Việt đến nhiều tỉnh thành. Ông có thể cho biết rõ hơn về thông tin này?
Ông Nguyễn Thuỳ Dương: Quả thực giới trẻ hôm nay nắm bắt thông tin rất nhanh nhạy! Đây chỉ là một trong rất nhiều hoạt động dành cho giới trẻ Việt Nam mà chúng tôi đã từng thực hiện. Đúng là chúng tôi dự kiến sẽ đưa chương đến nhiều tỉnh thành lớn trong cả nước, vừa qua "bão rock" đã đổ bộ đầy ấn tượng xuống Hà Nội với sự tham gia của gần 15.000 khán giả yêu rock Hà thành, sắp tới sẽ chuyển hướng đến thành phố cảng Hải Phòng và có thể tiếp tục di chuyển vào khu vực miền Trung, miền Nam. Chúng tôi muốn tạo ra một cơn bão rock thật mạnh mẽ, có khả năng hình thành nên những cơn dư chấn không thể quên đối với những khán giả yêu rock.
PV: Thật là một ý tưởng rất hợp với cá tính của giới trẻ! Dường như ban tổ chức có niềm quan tâm sâu sắc tới giới trẻ khi tổ chức rất nhiều chương trình dành cho học sinh - sinh viên. Vậy do đâu BTC chọn Rock làm "bữa tiệc" âm nhạc cho họ?
Ông Nguyễn Thuỳ Dương: Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập và phát triển mạnh mẽ, các bạn trẻ là những người rất năng động, trẻ trung, sôi nổi và tiến thủ. Đầy khao khát, nhưng những bạn trẻ đó chưa có điều kiện để thưởng thức nhiều chương trình âm nhạc đích thực. Vì vậy, với sự hỗ trợ hết mình của một trong những thương hiệu mạng di động hàng đầu Mobifone, vé của chương trình được tặng miễn phí cho tất cả học sinh, sinh viên. Chúng tôi chọn Rock làm thể loại xuyên suốt chương trình, bởi chúng tôi mong muốn những đặc tính của rock sẽ làm thoả mãn đáng kể cơn khát âm nhạc của các bạn trẻ, tại đó họ sẽ được thể hiện cá tính và sức trẻ của mình. Thực tế, cả trước và sau chương trình, "bão rock" trở thành tâm điểm quan tâm sôi nổi của nhiều học sinh, sinh viên - những người rất yêu rock. Khi thực hiện sự kiện này, chúng tôi được sống trong một không khí rất trẻ, vì vậy tại sao chúng tôi lại không dành cho các bạn sự quan tâm? (cười)
 PV: Sắp tới công ty có dự định xây dựng tiếp những chương trình dành cho giới trẻ không?
Ông Nguyễn Thuỳ Dương: Chắc chắn rồi! Đó là một trong những đối tượng quan trọng của chúng tôi. Trước mắt, chúng tôi tiếp tục đẩy "bão rock" ngày càng mạnh mẽ hơn và đi xa hơn với sự tài trợ của người bạn đồng hành lớn Mobifone - người bạn đã nhiệt tình ủng hộ chúng tôi, ủng hộ giới trẻ. Dựa trên sự hỗ trợ này, chúng tôi có đủ điều kiện để dàn dựng chương trình công phu về nghệ thuật với sự tham gia biểu diễn của các ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam, đặc biệt trong sự kiện này rocker nổi tiếng Trần Lập sẽ xuất hiện không chỉ là nhạc sĩ - ca sĩ, mà còn chịu trách nhiệm biên tập âm nhạc cũng như đạo diễn sân khấu. Chúng tôi mong muốn có sự sẻ chia của các đơn vị quan tâm tới hoạt động cộng đồng như thế để tiếp tục triển khai những dự án lớn dành cho giới trẻ trong tương lai.
PV: Xin cảm ơn ông!