20,000 người tham dự Lễ hội Bia do IB Group tổ chức

Jul 22, 2016 9:13:04 AM

Ngày 21/10/2012, Lễ hội “Tôi Yêu Bia Saigon” đã diễn ra sôi động, thu hút hơn 20,000 người dân Đà Nẵng cùng du khách tham gia. Chương trình là hoạt động tri ân khách hàng đầy ý nghĩa của Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn. IB Group là đơn vị lên ý tưởng, tổ chức sản xuất và thực hiện chương trình này.

Được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Bia Saigon, bộ phận sáng tạo của IB Group đã không ngừng suy nghĩ, đưa ra những ý tưởng tổ chức chương trình độc đáo, sôi động, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và đủ hấp dẫn để lôi kéo lượng người tham dự đông đảo nhất. 

Sau rất nhiều ngày chuẩn bị, lễ hội “Tôi yêu Bia Saigon” đã diễn ra với quy mô hoành tráng tại quảng trường 23.9 của Thành phố Đà Nẵng. Chương trình đã thành công đúng như dự kiến của IB Group với hơn 20,000 lượt khách tham quan.


Trong khuôn khổ chương trình, hơn 20,000 khách tham dự đã được hòa mình vào không gian âm nhạc sôi động tại quảng trường 23.9 với dàn ngôi sao hàng đầu Việt Nam như Cẩm Ly, Tuấn Hưng, Văn Mai Hương...được tham gia bốc thăm trúng thưởng Tivi LCD 32 inch và 10 chuyến du lịch đến đảo quốc sư tử Singapore xinh đẹp. Đặc biệt, khách hàng được uống thử miễn phí 02 sản phẩm mới là Bia lon Saigon Special và Bia chai 333 Premium.

Cũng trong sự kiện, ông Phan Đăng Tuất – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Bia Saigon đã trao 200 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ xây dựng bệnh viện ung thư của thành phố Đà Nẵng nhằm “chung tay chia sẻ khó khăn với người bệnh nghèo trên khắp cả nước”.


IB Group là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo ý tưởng, tổ chức quản lý và triển khai thực hiện các sự kiện, chương trình, lễ hội có hình thức và nội dung chính trị xã hội, văn hóa nghệ thuật, thể thao giải trí và du lịch thương mại với phương châm hoành tráng, tiết kiệm, an toàn và nhiều sáng tạo mới lạ. Kể từ ngày thành lập tới nay, IB Group đã sáng tạo, tổ chức quản lý và triển khai thực hiện thành công hàng trăm sự kiện với quy mô lớn, tạo ấn tượng và sự ghi nhận tốt đẹp trong giới chuyên môn cũng như công chúng.