Lợi ích khi gia nhập IB Group

Bạn mong muốn điều gì nhất khi tìm kiếm 1 công việc hay hơn thế nữa là 1 con đường cho sự nghiệp của mình. Nếu bạn là người nhiều tham vọng, mong muốn khẳng định giá trị của mình hoặc đơn giản là làm sao sử dụng được hết năng lực cũng như thực hiện được những gì mà bạn tự hào là thế mạnh của mình, IB Group chính là nơi bạn cần tìm đến. Chúng tôi tự hào khẳng định điều đó.
IB Group không phải là công ty thực hiện dịch vụ cho các nhà quảng cáo khác. Chúng tôi là công ty độc lập với những giá trị của riêng mình.

Tại IB Group, chúng tôi tin rằng bất cứ ai có ước mơ - cho dù lớn hay nhỏ, đều có thể thực hiện được nếu chúng ta có niềm tin và môi trường bền vững để từ đó phát huy và thực hiện ước mơ đó. Chúng tôi đang tạo ra môi trường như vậy và chào đón tất cả những ai dám nghĩ, dám làm và dám đối mặt với thách thức. Chúng tôi luôn mở cửa chào đón những ai tốt nghiệp các ngành kinh tế, ngoại thương, báo chí, ngoại ngữ và hơn thế nữa là những người tiên phong vì mục đích.

Nếu bạn khao khát được hoạt động và gắn mình với những giá trị của nghề nghiệp giống như chúng tôi, bạn sẽ thấy làm việc tại IB Group là một cơ hội không thể bỏ qua.

Nếu bạn tin vào chính mình và những giá trị của mình, bạn hãy điền thông tin vào mẫu tuyển dụng trên website này hoặc liên lạc với bộ phận nhân sự của chúng tôi. Chính sách tuyển dụng của IB Group là công bằng và minh bạch.